ReadyPlanet.com


COVID-19 อัปเดตทุกวัน


 WHO กำลังนำนักวิทยาศาสตร์ของโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพระดับโลกมารวมกันเพื่อเร่งกระบวนการวิจัยและพัฒนา และพัฒนาบรรทัดฐานและมาตรฐานใหม่เพื่อควบคุมการแพร่กระจายของการระบาดใหญ่ของ coronavirus และช่วยดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบ

Solidarity คือการทดลองทางคลินิกระดับนานาชาติที่จะช่วยค้นหาการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับ COVID-19 ซึ่งเปิดตัวโดยองค์การอนามัยโลกและพันธมิตร เป็นหนึ่งในการทดลองแบบสุ่มระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการรักษา COVID-19 โดยมีผู้ป่วยเกือบ 12,000 รายในโรงพยาบาล 500 แห่งในกว่า 30 ประเทศเครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ไม่ ต้อง แชร์ แค่ สมัคร

Solidarity Trial กำลังประเมินผลของยาต่อผลลัพธ์ที่สำคัญ 3 อย่างในผู้ป่วย COVID-19 ได้แก่ การเสียชีวิต ความจำเป็นในการช่วยหายใจ และระยะเวลาพักรักษาตัวในโรงพยาบาล

Solidarity Trial เปรียบเทียบตัวเลือกการรักษากับมาตรฐานการดูแลเพื่อประเมินประสิทธิภาพที่สัมพันธ์กับ COVID-19 โดยการลงทะเบียนผู้ป่วยในหลายประเทศ การทดลอง Solidarity Trial มีเป้าหมายเพื่อประเมินว่ายาตัวใดช่วยให้รอดชีวิตหรือลดความจำเป็นในการช่วยหายใจหรือระยะเวลาพักรักษาตัวในโรงพยาบาล อาจมีการเพิ่มยาอื่น ๆ ตามหลักฐานที่ปรากฏ

โดยทั่วไป จนกว่าจะมีหลักฐานเพียงพอ WHO เตือนไม่ให้แพทย์และสมาคมการแพทย์แนะนำหรือให้การรักษาที่ไม่ได้รับการพิสูจน์แก่ผู้ป่วยที่ติดเชื้อ COVID-19 หรือผู้ที่ใช้ยาด้วยตนเอง สามารถดูคำแนะนำของ WHO เกี่ยวกับการใช้ความเห็นอกเห็นใจได้เล่นเกมได้เงิน

พิมพ์เขียว R & D  ได้รับการเปิดใช้งานในการเร่งการวินิจฉัยและการบำบัดรักษาด้วยวัคซีนสำหรับ coronavirus นิยายเรื่องนี้ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของทุกประเทศจะมีความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ COVID-19 อย่างเท่าเทียมกัน

ฐานข้อมูลการวิจัยระดับโลกองค์การอนามัยโลกกำลังรวบรวมผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และความรู้ด้านวิทยาศาสตร์หลายภาษาระดับนานาชาติล่าสุดเกี่ยวกับโควิด-19 วรรณกรรมทั่วโลกที่อ้างถึงในฐานข้อมูล WHO COVID-19 อัปเดตทุกวัน  จากการค้นหาฐานข้อมูลบรรณานุกรม การค้นหาด้วยมือ และการเพิ่มบทความทางวิทยาศาสตร์ที่ผู้เชี่ยวชาญอ้างถึง ฐานข้อมูลนี้แสดงแหล่งที่มาหลายภาษาที่ครอบคลุมของวรรณกรรมปัจจุบันในหัวข้อนี้ แม้ว่าอาจไม่ละเอียดถี่ถ้วน แต่ก็มีการเพิ่มการวิจัยใหม่เป็นประจำ

ค้นหาฐานข้อมูล COVID-19

ข่าว/อัพเดท/ช่วยเหลือ กลุ่มย่อยการดึงข้อมูลหลักฐานของ WHO ได้เริ่มร่วมมือกับพันธมิตรหลักในการปรับปรุงข้อมูลอ้างอิง และสร้างฐานข้อมูลที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นด้วยการรวมเนื้อหาอื่นๆ ฐานข้อมูลนี้สร้างโดย BIREME ซึ่งเป็นศูนย์เฉพาะทางของ PAHO/AMRO และเป็นส่วนหนึ่งของ Department of Evidence and Intelligence for Action in Health ของสำนักงานภูมิภาคjoker123ผู้ตั้งกระทู้ mimimii :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-02 11:29:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล