ReadyPlanet.com


มื้ออาหารบนล้อ


ฉากรถบรรทุกของกินของริชมอนด์มีมาอย่างยาวนานที่ทศวรรษที่ผ่านมาในช่วงแรกผู้บริโภคอาศัยการบอกเล่าปากต่อปากเพื่อค้นหากิจจานุกิจทำอาหารเร่ร่อนและผู้เล่นที่สะดุดตา ได้แก่ Nate19; s Tacos และ Goatocado ซึ่งมักพบเห็นได้จวนเจียนกับวิทยาเขต VCU19 เมื่อเปิดตัวครั้งแรกก้าวจากไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วแห่งทศวรรษเพิ่มในหนังเรื่อง 1C; Chef, 1D;ซึ่งทำให้ทฤษฎีของวิถีชีวิตเร่ร่อนโรแมนติกกับรถบรรทุกอาหารกลายเป็นส่วนสำคัญของภูมิทัศน์การรับประทานอาหารสิ่งของ RVA19

Randy Boodram เจ้าของ La Bete ชาวแคริบเบียน - ครีโอลรถสิบล้อที่ใช้มรดกทางวัฒนธรรมสรรพสิ่งชาวตรินิแดดกล่าวว่ารถบรรทุกอาหารคือ 1C วงราคาที่สมควรในการเข้าสู่ธุรกิจอาหาร 1D;เมื่อเทียบกับดักร้านอาหารที่ประกอบด้วยอิฐและรุ่นคนอื่น ๆ เช่น Missy Schnetzka แห่งหนซื้อรถบรรทุกของกิน Charm City Crab Cakes ในปี 2017 กับพี่สาวของคุณคือ 1C มองหาสิ่งที่เติมเต็มมากกว่างานเป็นเพียงจำนวนอื่นใน บริษัท ขนาดใหญ่ 1D;

และในขณะที่รถบรรทุกของกินมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า แต่นั่นก็เปล่าเท่ากับว่าความเครียดน้อยลงเสมอไปBrian Graff เจ้าของ Intergalactic Tacos กล่าวว่ากฎระเบียบหลายข้อในที่ Richmond 14;เช่นห้ามรถสิบล้ออาหารจอดในที่สวนสาธารณะหรือต้องมีการอนุญาตเฉพาะสถานที่ 14;มีความล้าสมัยและมุ่งเน้นจรที่ 1C มากขึ้นเจียรสู่รถเข็นอาหารเก่าก่อนมากกว่ารถบรรทุกของกินในปัจจุบัน 1D;หัวจิตหัวใจที่สะท้อนเพราะเพื่อนร่วมทำ

1C; นี่คือn19; t พอร์ตแลนด์ไม่ก็ออสติน, 1D;Rob Zorch จาก Zorch Pizza กล่าว .1C; เจ้าเอ็งทำได้ 19; อย่าขับไปรอบ ๆ เพื่อจะหามหาชน 1D;

1C; หรือเคลื่อนย้ายได้ง่ายหากไม่มีใครแสดงตัวหรือสภาพอากาศไม่ดี 1D;Boodram กล่าวทำให้รุ่งเรืองขึ้นโดยสังเกตว่าต้องมีงานขอใบอนุญาตบนถนนล่วงหน้าและใช้ได้เฉพาะเจาะจงในแห่งและวันที่แห่งหนระบุเท่านั้น

ข้อ กำหนด ในงานเคลื่อนย้ายน่าจะทำให้ริชมอนด์เป็นสถานที่แห่งหนไม่ต้องการในการใช้งานรถบรรทุกอาหารแม้ว่าจะชอบก็ตามระเบิดในเมืองอื่น ๆแต่การเปลี่ยนแปลงริเริ่มขึ้นที่ช่วงต้นปี 2010 เมื่อ Hardywood Park Craft Brewery เริ่มคืนรถบรรทุกอาหารยอดนิยมซึ่งเสร็จรวบรวมรถบรรทุกทุกอาทิตย์จากตลอดภูมิภาคซึ่งดำรงฐานะสถานที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้จำหน่ายที่จอดรถและให้บริการไม่นานภายหลังที่ สมาคมรถสิบล้ออาหารริชมอนด์ ได้มาก่อตั้งขึ้นไป

โรงเบียร์และรถบรรทุกอาหารจักกลายเป็นมากยอดไดทุ่งนามิก duos 14;กักคุมมิปันออกรถบรรทุกอาหารให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และปกติโรงเบียร์จะให้บริการอาหารที่ กำหนดการจับคู่ทางชีวภาพประสบผลสำเร็จอย่างมากจนโรงเบียร์สดในพื้นที่ส่วนใหญ่ต้องจองล่วงหน้ากระฉอกถึงนวเดือนซึ่งคงจะทำให้ผู้มาใหม่ต้องบุกเข้ามาที่ฉากตรงนี้เป็นปัญหา

แม้ว่า Intergalactic Tacos จักปรากฏตัวแห่งโรงเบียร์บ่อยครั้งรวมถึง The Veilกับสตาร์ฮิลล์ Graff เชื่อดุกฎรอบรถสิบล้ออาหารแห่งให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ควรมีการเปลี่ยนแปลง1C; ให้รถบรรทุกบริการแอลกอฮอล์ 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1C; ABC เปลี่ยนกฎระเบียบสำหรับห้องอาหารโดยอวยให้ขายเบียร์เหล้าไวน์และแม้แต่ค็อกเทลได้มา 14;เราน่าทำได้เหมือนกัน 1D;

รถบรรทุกอาหารยังไม่ผิด จำกัด ที่บางส่วนของตัวเมืองจอดรถยนต์ใกล้กับร้านอาหารที่มีก้อนอิฐและรุ่นมากเกินไปกับให้บริการหลัง 23.00 นาฬิกานับตั้งแต่ก่อเกิดการกระจัดกระจายที่จอดรถที่ว่าการซึ่งเป็นอีกสาระสำคัญสำหรับรถบรรทุกอาหารมีสิทธิ์ความนิยมยิ่งกว่าการเข้าชมรถสิบล้ออาหารได้มาทำงานร่วมกับยุ่งเกี่ยวพลเมืองเพื่อที่จะจัดตั้งร้านค้าในบริเวณรอบๆใกล้เคียงเช่น Ginter Park และ Forest Hill เพราะใช้การสั่งซื้อทางออนไลน์ด้วยกันการยอมรับสินค้าภาพร่างไม่ต้องสัมผัสแต่ทุกคนจักไม่ต้องพึ่งพา 9-to-5ers ไม่ก็ imbibers เพื่อลุ้นในงานดำเนินการทำงานไปยังรถบรรทุกสรรพสิ่งพวกเขา

Evan Taylor แห่ง First Stop Donuts รับซื้อรถบรรทุกมือสอง จำกัดเป้าหมายไปที่ตลาดเกษตรกรเพราะด้วยเทย์เลอร์กับรถบรรทุกของซื้อของขายชิ้นเดี่ยวของนกเขาตลาดอาทิเช่น South of the James เป็นวิธีที่คล่องที่สุดเพราะผลิตภัณฑ์ของเขาในการเข้าถึงกลางเมือง1C; เมื่อไม่ไหวอยู่ณตลาดฉันเป็นแนวร่วมกับรถบรรทุกเสริมเป็นต้นว่า Ironclad Coffee ซึ่งเข้ากันได้ดีกับไซเดอร์โดนัทของดีฉัน 1D;เขาทูลเสริม

พอจัดขึ้นไปกิจกรรมชุมชนขนาดใหญ่อาทิเช่น Richmond Folk Festival และ Friday Cheers คงเป็นงานแสดงสรรพสิ่งรถบรรทุกอาหารได้ถ้าสามารถชดเชยค่าใช้จ่ายสถานที่เรียกดองจากรูปการณ์ 14 ได้โดยรวมอยู่ระหว่าง $ 400 ถึง $ 600 ต่อทิวา 14;ในขณะที่กิจกรรมที่มีราคาดำเกิงกว่าเป็นต้นว่า Washington Football Team Training Camp สามารถกีดขวางผู้ขายได้1C; ค่าธรรมเนียม $ 1,000 ต่อวันครั้นฉันสมรรถโหลดพิซซ่าได้เช่น 2,500 ดอลลาร์ขึ้นรถใส่ของดิฉันเพียงแค่ 19; ไม่เป็นไปได้, 1D;Zorch กล่าว

ค่าธรรมเนียม 19; หามิได้อุปสรรคคนเดียวที่รถสิบล้ออาหารจำเป็นต้องเผชิญณเชสเตอร์ฟิลด์ผู้ผลิตอาจจอดรถสถานที่บ้านและเตรียมรถบรรทุกให้สำเร็จ แต่ในที่ริชมอนด์การตระเตรียมอาหารจำเป็นต้องทำในห้องครัวเชิงการค้าที่ได้รับการสืบสวนแล้วโซลูชันของ Graff19 ตกว่า The Bearded Kitchen ซึ่งเป็นพื้นสถานที่เตรียมการเพื่อชุมชนรถสิบล้ออาหารสถานที่เขายกขึ้นเมื่อพรรษา 2014 บนถนนฮัลล์

ห้าชันษาต่อมา Hatch Kitchen เปิดตัวคอกรถสิบล้ออาหารท่าเทียบเรือบรรทุกของกินที่มั่นคงและทั่วถึงซึ่งมีงานเชื่อมชกต่อยูทิลิตี้ช่วยขจัดอุปสรรคประธานสองประการสำหรับรถสิบล้ออาหาร 14;ลานจอดรถและทำเอาตู้เย็นของรถสิบล้อทำงานตลอดเวลา

แม้จะมีเรื่องท้าทาย แต่ว่าฉากรถบรรทุกอาหารสิ่งของ RVA19 ก็ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยกันแนวคิดบางประการก็พร้อมด้วยZorch มีขีดคั่นเปิดตัวพื้นที่ร้านอาหารณ Carytown และกล่าวว่าโสหุ้ยในงานซื้อรถสิบล้อคันที่สองที่มีขนาดใหญ่ขึ้นไปเพื่อทวีความจุนั้นคล้ายกับดักการเฟ้นหาพื้นที่ก้อนอิฐและอายุแต่เพราะด้วยคนอื่น ๆ ไลฟ์สไตล์การเดินทางเป็นสิ่งสถานที่ลงตัวเต็มที่สำหรับเขาทั้งหลายผู้ตั้งกระทู้ expensivestuden :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:17:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล