ReadyPlanet.com


การลดหย่อนภาษี SALT ครอบครองเอกสารแจกปันออกกับคนรวย เลี่ยนควรจะกำจัดเปล่าขยาย


การบ้านการเมืองสรรพสิ่งหลักการเงินภาษี อาจเกิดเรื่องเลวที่จะแจ้งดุจ ระบบภาษีอากรเอง l วงสถานที่ c ถูกจุด รวมความว่า ปัจจุบัน ลดหย่อนภาษี สนับสนุนขนมจากพรรคเดโมแครต แยกออกยกระดับ c ในที่ ภาษีอากรสิ่งของรัฐบาลกลางๆ การลบ ด้วยว่า ค่าธรรมเนียมของรัฐด้วยกันเงินภาษีเขต (SALT) 14; ซึ่ง จะ ลดภาษีมากมายด้วยว่าคนรวย | ก่อนกำหนดการตัดทอนภาษีอากรชันษา 2017 s และพ.ร.บ.การทำงาน (TCJA) ภาษีอากร เอส ซื้อปันออกกับดักบ้านเมืองและรัฐบาลท้องถิ่น สามารถ ลบ ed ทาบ Feder ประกบภาษีเงินได้ มันสมองB ใช้ T CJA ชกต่อยฝืดเคือง คือ ผลประโยชน์ 10,000 ดอลลาร์ดามพรรษา กดปุ่ม กระเป๋าธนบัตรสรรพสิ่งผู้มีรายได้ดำเกิง สถิตอยู่แห่งนครและบ้านเมืองแห่งมีภาษีอากรสูงศักดิ์

|

สภาสูง M เนื้อความงมงาย เท้าหน้า ชัคชูขึ้นเมอร์ นวชาตใบยอร์ก บอก จากสูงสุด : 1C ฉันโหยจะบอกคุณชิ้นนี้: ผิฉันตกเป็นผู้นำเป็นส่วนใหญ่สิ่งแรกที่อิฉันจะทำคือเราจะจำหน่ายมันอยู่ตลอดไป 26;.จักตายเจียรและไม่ผิดฝัง 1D; เสียงข้างมากในคฤหาสน์ ผู้นำ Nancy Pelosi ขนมจากซาน Francisco คว้าพยายามที่จะเลาะฝาครอบออกเพราะเป็นส่วนหนึ่งของ ของแพ็คเกจรัฐสภาเพื่อไม่ผลิดอกออกผลกระทบสิ่งของการระบาดใหญ่ยิ่งขึ้น ประธานาธิบดีอยาก Joe Biden เองก็ชอบ ชูเมอร์ด้วยกันคนอื่น ๆ ให้เหตุผลว่าการยกหมวกขึ้นไปจะช่วยรองรับผลกระทบกระเทือนของการแพร่ระบาด เนื่องจาก เขาเจาะจง : 1C; ฝา SALT ทุบตีผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส 1D; เสียแต่ว่าไม่น่าเป็นไปได้ดังที่ เป็น คนที่ธัญที่สุดแห่งหน โดน <ระยะ> ข้างฝา 14; และธรรมดาพวกเขาไม่ได้อยู่ในแนวหน้าครั้นพูดถึง COVID-19 ในความเป็นจริงน่านที่ธัญที่สุดแห่งนิวยอร์กได้เสียไปด้วยเหตุที่การระบาดของโรคระบาดในที่ Upper East Side, West Village, SoHo , และ Brooklyn Heights เป็นอาทิจำนวนพลเมืองที่อยู่อาศัย ลดลง 40 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่า ข้างในวันที่ 1 พฤษภาคม นี่คืองานลดเงินภาษีสำหรับผู้แห่งหนมีกิจธุระที่มั่นอยู่ยงและประกอบด้วยประกันสุขภาพอนามัยที่แนวหน้า กระทำจากเรือนราคาแพง มันสมอง2F; แทนที่จะกลับมาผนังมีเหตุสำคัญที่การก่อสร้างความคืบหน้าที่ TCJA และการกำว่าการลบทรัพย์สินทั้งผอง ที่นี่ดีฉันบรรยายข่าวสาร ซึ่งได้จากการงานสิ่งของผู้ร่วมงานของฉัน ที่ the ศูนย์รวมแนวนโยบายเงินภาษี , เพื่อแสดงว่า:

|
    |
  • งานลดข่วน กำหนด สิ่งของการหักออก SALT จักเอาใจช่วยเพิ่มจำนวนสมบูรณ์ จ่ายผลดีแก่คหบดี เพราะประโยชน์เป็นส่วนใหญ่จะครอบครองอันดับแต่ต้นมาก อัตราร้อยละ ในความเป็นจริงงานกว้านฝาผนังขึ้นไปจะแบ่งออกจังฉิวเฉียวสามเท่ากัน แห่งสถานภาพ ค้ำจุน จากการหั่น , ต่อยอด อัตราร้อยละ ดังที่ TCJA ทำการตัดโดยทั่วไป (แม่นมั่นแหวจำนวนรวมเงินตราความจริงจริงนั้นน้อยกว่ามาก)
  • |
  • ขนาดที่จะประกอบด้วยข่วน กำหนด เสียแต่ว่าการลบออก SALT ก็ยังคงเป็นคุณอย่างมากโดยกำไรคาดคะเน 3 ที่ 4 จะยกให้กับครอบครัวซึ่งอยู่ณระดับที่ 5 ของงานขจรขจายเงินรายได้  
  • |
|

1.งานกว้านฝาผนัง SALT ขึ้น จะถูก เยอะแยะ ค่าธรรมเนียมผ่า แยกออกมั่งคั่ง

|<

ใครจะได้ประโยชน์จากการลบเขี่ยน จำกัด ของการลบออก SALT คนรวย 13;โดยเฉพาะคนรวย เฉียดฉิว ทั้งหมด ( 96 อัตราร้อยละ ) ของประโยชน์ ของเลี่ยน ของงานยกเลิกเขี่ยน จำกัด SALT จัก ไปแห่งหน กลุ่มใหญ่สุด (ให้ ลดภาษีโดยเฉลี่ย $ 2,640 ); 57 เปอร์เซ็นต์จักได้รับประโยชน์สูงสุดหนึ่งเปอร์เซ็นต์ (ฟัน $33,100 );และ 25 อัตราร้อยละจะครอบครองประโยชน์ยิ่ง 0.1 เปอร์เซ็นต์แรก (สำหรับ ตัดทอนภาษีโดยเฉลี่ยเกือบ $ 145,000 ).ส่วนที่เหลือ สี่ เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งผลประโยชน์ของการเลาะหมวกจักตกเป็นของมนุษย์ชั้นกลางๆ (i . จ. กลาง60 ร้อยละ ) สำหรับ แบ่ง รายปี งานลดค่าธรรมเนียมของ ทีละน้อยๆ น้อยกว่า $ 27

2.การยกผนัง SALT อีกมากมาย โปรร่ำรวย กว่า Trump19; ใบเรียกเก็บภาษีของ

| มีประโยชน์ในการเทียบเคียงเทียบผลกระทบจากการกระจายของ SALTหมวก ยกเลิกแผนการหรือแพ็คเกจเงินภาษีอื่น ๆจุดอุปมัยที่ชัดเจนอย่างหนึ่งคือแพ็กเกจ TCJA โดยทั่วไป ซึ่ง เบ้อย่างมากต่อคฤหบดี เซ่น มันสมอง ชูเเขามอร์อธิบายว่ามันครอบครอง 1C หนึ่งในสองที่เหยียดหยามทาบชนชั้นกลาง มันสมอง 1D;แน่นอนแหวมันครอบครอง การเรียกเก็บเงินภาพร่างโปรรวยโดยทั่วไป M สิทธิประโยชน์ของ TCJA w e ไม่ใช่เช่นนั้นอันดับที่ห้าและ 20 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นไปเป็น 1 ระดับแรก อัตราร้อยละ แต่งานยกฝา SALT จะยิ่งนัก ยิ่งไปกว่านั้น เป็นที่ชื่นชอบของคฤหบดี 14; ด้วย เฉียดฉิวสามเทียบเท่าของประโยชน์ที่จะได้รับระดับหนึ่ง อัตราร้อยละ (57% v วินาที 21%) :

มีงานแบ่งปันผลกำไรของการเปลี่ยนแปลงภาษีแห่งการแจกจ่ายอย่างไร มอบ s ความรู้สึกแห่งหนดีแหวพาย แบ่งแยกออกคว้าอย่างไร แม้ว่า เงียบกับดักขนาดของพาย อีกทางเลือกหนึ่งรวมความว่าพิจารณาการเปลี่ยนแปลงของระดับรายได้จริงๆ 14; และอื่น ๆ ข หลังจากที่เราจัดแสดง เปอร์เซ็นต์การเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งรายได้หลังลบออกภาษี อันเป็นผลมาจาก TCJA และการเพิ่มขึ้นขีด จำกัด SALT:

เงินรายได้หลังหักภาษีของอันดับหนึ่ง เปอร์เซ็นต์ เพิ่มขึ้นเกือบ 3.5 เปอร์เซ็นต์อันเป็นข้อมูลออกมาจาก TCJA ;สำหรับส่วนที่เหลือสรรพสิ่งกลุ่มบนสุดคือ เพิ่มขึ้น 2.5 เปอร์เซ็นต์ คนชั้นกลางประกอบด้วยรายได้น้อยลงเพิ่มขึ้นโดยเพิ่มขึ้น 1.2 เปอร์เซ็นต์ 1.6 เปอร์เซ็นต์และ 1.9 เปอร์เซ็นต์สำหรับควินไทล์ที่สองสามและสี่ตามลำดับ | แต่งานเพิ่มขีด ขีดคั่น SALT จะทำให้ เป็นหลัก ไม่มีประโยชน์ จรดคนชั้นกลางๆT เขากลุ่มที่สองและสามจะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงในรายได้หลังหักออกภาษีโดยเฉลี่ยพวกที่สี่จะมองเห็นว่ารายได้หลังหักภาษีประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลง 0.1 เปอร์เซ็นต์แม้แต่ 80 th จรด 99 th เปอร์เซ็นต์ไทล์ก็ไม่ได้รับเต็มที่นัก 14 รายได้หลังหักภาษีเพิ่มขึ้น 0.4 เปอร์เซ็นต์.ในทางตรงกันข้ามหนึ่งเปอร์เซ็นต์ประเภทแรกจะประกอบด้วยรายได้หลังหักออกภาษีเพิ่มขึ้น 1.9 เปอร์เซ็นต์ | ถือว่าคุ้มค่า ย้ำ เข้า ว่าการเพิ่มพูนขีด จำกัด SALT ตรงนั้น เพียง หนึ่ง ความเปลี่ยนแปลงภาษี ทั้งๆ ที่ TCJA เปลี่ยนเครื่องประกอบจำนวนมากมายของเครื่องหมายภาษี จึงเป็นแห่งหนน่าทึ่งว่ามูลค่าของงานทำซ้ำ t นกเขา สูงสุดจักส่งผลปันออกรายได้มากขึ้นมากกว่าซีกในชั้นต้น ๆ อัตราร้อยละ ตามที่ TCJA ทำอย่างครบถ้วน a มุ่งเน้นไปแห่งหนความไม่เท่าเทียมกันมุขเชื้อชาติซ้ำนอกจากนี้ยังควรบ่งบอกถึงว่าครอบครัวที่อยู่ข้างบนสุดสิ่งของการกระจายรายได้นั้นเป็นถูขาวชนิดไม่ครอบครองสัดส่วน ชั้นที่ห้า และโดยเฉพาะอันดับเอ็ด เปอร์เซ็นต์ 14; ซึ่งก็ตกว่า 90 อัตราร้อยละ ขาว

|

3.ขนาดที่จะประกอบด้วยขีด จำกัด การหักออก SALT ก็มีค่าจังที่สุดเพราะความร่ำรวย

|

เนื่องจากเราคว้าแสดงไปแล้วการเปิดตัวขูด จำกัด สรรพสิ่งการลบ SALT ได้ลดมูลค่าลงอย่างมากด้วยว่าครอบครัวแห่งร่ำรวยตกขอบ ;ดังนั้นงานยกเลิกจัก เป็นที่ชื่นชอบสรรพสิ่งชาวอเมริกันแห่งร่ำรวยตกขอบ แต่ถึงแม้จะประกอบด้วยการกำหนดขีด จำกัด แล้วการหักเงินก็ยังคง เป็นประโยชน์อย่างมากต่อครอบครัวที่ด้านบนมากของการจัดจำหน่าย รอบ ผลประโยชน์จำนวนรวมหนึ่งในสี่จะถูกส่งจากไป เอส ให้กับดักครอบครัวที่อาศัยในระดับที่ห้าของงานกระจายรายได้ ; 26 เปอร์เซ็นต์ถึง 95 th -99 th เปอร์เซ็นต์ จ;ด้วยกันมากกว่า 12 ร้อยละขึ้นไปด้านบน 1 เปอร์เซ็นต์ :

ด้วยการกำหนดผลประโยชน์ TCJA ลดจำนวนเงินเยอะแยะที่คฤหบดีสามารถเรียกเอาได้ 14; เพราะเหตุนี้ส่วนแบ่งแห่งลดลงสรรพสิ่งผลประโยชน์จะขึ้นไปสู่อันดับหนึ่ง เปอร์เซ็นต์ ทว่าตามนัยแล้วราคาส่วนใหญ่ของการลบภาษีเงินได้จักตกเป็นของผู้ที่เสียภาษีเป็นส่วนใหญ่ i จ.ผู้มีรายได้สูงขึ้น T นี่ตกว่า ในความเป็นจริง กรณีที่กวดขันในการกำสั่งการหักทรัพย์สิน( ตามที่ ผู้ร่วมงานของฉัน Bill Gale ได้ชี้ให้เห็น สามารถ ในกรณีที่คล้ายกันนี้เพื่อจะหักค่าตอบแทนจำนองได้) | ข้อพิพาทหลักจาก บางส่วนใน ทางการเมืองที่เหลือเพราะว่าการหักออก SALT คือสถานที่สนับสนุนแจกรัฐ จับจ่าย เพิ่มขึ้น b ปี ทำให้ง่ายขึ้น ier พอให้พวกเขาเสียภาษีอากรมากขึ้น ร่างกายแทนไมค์ทอมป์สัน (D-Califมันสมอง) ประธานคณะกรรมการ House Ways and Means Committee 19; s พวกอนุกรรมการนโยบายภาษี, กำไร แหว 1C ปกป้องประเทศชาติและรัฐบาลท้องถิ่น 19;ความสามารถในการเพิ่มเงินรายได้เพื่อเป็นทุนแบ่งออกกับบริการ [ธารณะ] เหล่านี้ 1D; สิ่งสำคัญรวมความว่าต้องรู้ว่าการจับจ่ายใช้สอยของรัฐบาลมีแนวโน้มในที่วงกว้าง แจกจ่ายย้ำตามที่ นักวิชาการอาทิเช่น Edward Kleinbard โต้แย้ง มันสมองนี่เป็นคำสั่งสอนที่เป็นเงินเป็นทอง ไม่พาง แต่ ณการสำรวจนโยบายภาษีทีุ่เฉพาะเท่านั้น แต่ยังหมายรวมแพ็คเกจโดยรวมของ การเพิ่มขึ้นรายได้กับการให้บริการธารณะด้วย ทว่า i f เป้าหมายคือเพื่อให้รัฐบาลกลางให้การสนับสนุนทำให้ดีขึ้นไปอีกต่างหาก รัฐ ด้วยกัน ท้องถิ่น รัฐบาลเหนือกว่าที่จะดำเนินการโดยตรงแทนที่จะใช้วิถีทางวงเวียนในงานเสนอผ่อนภาษี แบ่งออกคนรวย ดังที่ Josh Bivens จาก Economic Policy Institute จารึกไว้แหว : | 1C; SALTการลบออกลดหย่อนดำรงฐานะเครื่องมืออย่างหนึ่งที่การขจรขจายรายได้ภาษีอากร แต่มนุษย์วัยทำงานส่วนใหญ่เปล่าสามารถเข้าถึงได้เนื่องจากเขาทั้งหลายไม่ 19; ไม่ระบุกำหนดการการลบออกภาษีของตนพอให้มีสิทธิ์ได้มา เราควรจะโอนการช่วยเหลือของรัฐบาลกลางๆไปอีกต่างหากรัฐต่างๆโดยตรงเพื่อให้พวกเขาใช้เงินเจียรกับโสหุ้ยด้านงานดูแลสุขภาพโครงสร้างพื้นฐานด้วยกันการศึกษาแห่งเป็นความมุ่งหมายซึ่งจะขจรขจายเงินได้เจริญและลุ้นให้ประเทศชาติต่างๆสามารถตอบสนองดามภาวะเศรษฐกิจถดถอยได้มากขึ้น;ผู้ตั้งกระทู้ jadedphilosophy :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:47:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล