ReadyPlanet.com


แชมเ***ยนผู้มีอิทธิพลหลงทาง - Luis Ortiz ทูลข้อแนะอายุมาก Deontay Wilder


อดีตคู่แข่งขันตำแหน่ง WBC หท่องส์ออร์ตำหนิซไม่มีกระไรนอกจากเคารพนบนอบ Deontay Wilder แม้จักมีงานอ้างสิทธิ์ปัจจุบันเกี่ยวกับ Tyson Furyกระนั้นก็ตามนักมวยคิวบาหนุน 18; The Bronze Bomber19;เพื่อยับยั้งชั่งใจถึงสิ่งที่เขากำลังเอ่ยปากและแนะนำให้เขาฝึกฝนมอบหนักขึ้นเพื่อให้ได้เงินเสียเงินตอบแทนสถานที่ชัดเจน

ผ่านทางนักแปลครั้นพูดกับ Fight Hub TV เขากล่าวว่า 1C นกเขาควรกินเวลาสักครู่และสะท้อนอันที่นกเขากำลังเอ่ยปากจริงๆบางเรื่องก็เป็นเรื่องเล็กน้อยสถานที่ไร้สาระแชมป์สถานที่ยิ่งใหญ่จำนนเลนน็ใจซ์ลูอิสจำนนกลับมาชนะเลิศน็อกและดูเป็นหนึ่งและครอบครองตำนานแห่งวงการกีฬานกเขาควรจะเดินตามรอยเท้าเหล่านั้นจากผู้ยิ่งใหญ่สุดโต่งที่คุ้นชินทำลงมาก่อนหน้านกเขาและเคารพนบนอบความสูญเสียเหล่านั้น 1D; ข่าวมวย

1C; ไม่ว่าจะดำรงฐานะ 19; การแข่งขันแบบรีแมตช์หรือยางนกเขาควรใช้เส้นทางตรงนั้นแทนที่จะกล่าวโทษมันดูเสีย 26;ทุกคนมีความคิดเห็นพูดในอันที่ปรารถนาและโน่นรวมถึง Wilder อีกด้วยถ้าเขารู้สึกยังไง 19; เขาเคารพนบนอบมัน 1D;

LAS VEGAS, NEVADA 13;23 พฤศจิกายน: หท่องส์ออร์ตำหนิซรองานเริ่มต้นของการต่อสู้กับแชมป์รุ่นเฮโลฟวี่เวต WBC Deontay Wilder ที่ MGM Grand Garden Arena ณวันที่ 23 พฤศจิกายน 2019 ณลาสเย้อนัสรัฐเนวาดา(ทิวภาพโดย Steve Marcus / Getty Images)

ก่อนหน้า Wilder ได้จับไปแห่งหน Twitter เพื่อแสดงสิ่งแห่งหนเขาเชื่อว่าเป็นต้นเหตุของงานสูญเสีย Tyson Fury ณการแข่งขัน18; บรอนซ์ Bomber18;อ้างถึง Wilder เพิ่มน้ำหนักไข่แจกกับถุงพระหัตถ์ของเขาและแปรเพื่อให้เป็นต่อที่สำคัญนอกจากนี้เขายังดุด่าครูฝึก Mark Breland ด้วยกันกล่าวหาหลายครั้งเกี่ยวกับกลุ่มของเขา

Luiz Ortiz อ้างว่า Deontay Wilder ยังคงเป็นนักรบราที่ดีกว่า

Deontay Wilder ไม่ใช่มนุชที่ประกอบด้วยฟุตเวิร์คที่เป็นเยี่ยมเช่น Tyson Furyจะอย่างไรก็ตามเขามีพลังคล้ายคลึงกับไมโครโฟนไทดั้งจมูกLuis Ortiz เผชิญหน้ากับเขาคู่ครั้งและตระหนักบริสุทธ์ถึงคนสนิทที่ทรงพลังสิ่งของ Wilder19ไม่จำเป็นต้องเอ่ยปากมันเป็นเหตุให้เขาผิดแผกจากนักมวยคนอื่นๆ ๆผู้ตั้งกระทู้ noxiouswall13 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:47:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล