ReadyPlanet.com


FDA อนุมัติLibtayo? (cemiplimab-rwlc) เป็นภูมิต้านทานบำบัดตัวแรกแห่งหนระบุเก็บสำหรับคนเจ็บมะเร็งเซลล


TARRYTOWN, N.Y. กับ PARIS , ก.พ.9, 2564 / พีอาร์นิวส์ไวร์ / -

การทบทวนลำดับความสำคัญต่อไป Libtayo ถือสิทธิ์การอนุมัติอย่างเต็มที่เพื่อมะเร็งเซลล์ต้นกำเนิดขั้นสูงเฉพาะที่ (BCC) กับเร่งการอนุมัติในที่ BCC ระยะแพร่กระจาย

ปัจจุบัน Libtayo ได้รับการอนุมัติด้วยว่าผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งผิวหนังที่พบได้บ่อยในระยะแผ่ขยาย 2 ชนิดในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

Regeneron Pharmaceuticals, Inc. (NASDAQ: REGN) ด้วยกัน Sanofiประกาศในวันนี้ว่าสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) อนุมัติ PD-1 inhibitor Libtayo ? (cemiplimab-rwlc) เป็นวิธีการปกป้องด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดครั้งแรกที่ระบุไว้สำหรับคนป่วยมะเร็งเซลล์พื้นฐานขั้นสูง (BCC) ที่ได้รับการรักษาก่อนหน้านี้ด้วยคชสารยับยั้งทางไปเม่น (HHI) หรือสำหรับผู้แห่งไม่เหมาะสมกับ HHIได้รับการอนุมัติอย่างสมบูรณ์ด้วยว่าผู้ป่วยที่มี BCC ขั้นสูงในพื้นที่และได้รับการยินยอมแบบเร่งเพื่อผู้ป่วยที่ประกอบด้วย BCC ในระยะแพร่กระจาย

"การอนุมัติของ FDA ณวันนี้ของ Libtayo จะเปลี่ยนกระบวนทัศน์การรักษาสำหรับคนไข้ที่เป็นโรคมะเร็งเซลล์พื้นฐานขั้นสูง" ทูล Karl Lewis , MD, ศาสตราจารย์ในเหล่ามะเร็งวิทยาทางการแพทย์สถานที่ University of Colorado และผู้ทำการทดลอง"โรคมะเร็งเซลล์ต้นกำเนิดขั้นสูงเป็นเนื้องอกที่คงอยู่ทุกข์ระทมและทำให้เสียโฉมขนานใหญ่ในขณะที่ตัวเลือกการรักษาระบบหลักคือมาตงค์ยับยั้งเม่น เสียแต่ว่าในที่สุดผู้ป่วยจำนวนมากก็จะเข้าสารภาพการบำบัดนี้ไหมทนต่อการดำรงด้วย Libtayo ผู้ป่วยกลุ่มนี้มีทางเลือกใหม่แห่งการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดที่ได้แสดงให้เห็นถึงงานตอบสนองต่อการต่อต้านเนื้องอกแห่งมีความหมายทางการแพทย์และทนทาน "

Libtayo เป็นขบวนการรักษาแรกที่แสดงถึงคุณประโยชน์ทางสถานพยาบาลในคนไข้ที่ประกอบด้วย BCC ขั้นสูงหลังจากการบำบัดเช่นกัน HHI ในการทดลองแห่งสำคัญการยินยอมอย่างมากขึ้นใน BCC ขั้นสูงในพื้นที่นั้นขึ้นกับการพินิจพิจารณาขั้นต้นจากการทดลองและการอนุมัติแบบรีบใน BCC ระยะแพร่กระจายจะขึ้นอยู่กับงานวิเคราะห์ระหว่างเวลาที่ปรากฏผลกระทบสรรพสิ่ง Libtayo ต่ออัตราการสนองตอบของเนื้องอกและความทนทานของการตอบสนองการอนุมัติอย่างต่อเนื่องใน BCC ระยะแพร่กระจายอาจขึ้นอยู่กับข้อมูลเพิ่มเติมขนมจากการทดลองเพื่อยืนยันประโยชน์มุขคลินิก

"เช่นกันการอนุมัติณวันนี้ Libtayo ได้รับการยินยอมสำหรับตลอดเซลล์สความัสขั้นสูงและเนื้องอกเซลล์ต้นกำเนิดซึ่งสร้างฐานรากที่แข็งแกร่งในปีกเนื้องอกวิชาผิวหนัง" หัวหน้า Israel Lowy , MD, กล่าวดุษฎีบัณฑิตรองประธานอาวุโสวิทยาศาสตร์การถอดความและสถานพยาบาลมะเร็งวิชาที่ Regeneron"นอกเหนือจากมะเร็งผิวหนังต่อจากนั้นเรายังคงสำรวจศักยภาพสิ่งของ Libtayo ในมะเร็งที่พิทักษ์ยากอื่น ๆ เพราะว่าเริ่มจากมะเร็งกลัวชนิดมิได้เซลล์ขนาดเล็กซึ่งกะว่าจักมีการตกลงใจของ FDA ข้างในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ตรงนี้"

นี่เป็นการอนุมัติทีที่สองสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาเพราะว่า Libtayo และคำอธิบายเพิ่มเติมจาก FDA Priority Review ซึ่งถนอมไว้เกี่ยวกับยาแห่งหากมีสิทธิ์การอนุมัติจักแสดงถึงการปรับปรุงแห่งสำคัญที่ด้านสวัสดีหรือประสิทธิภาพในการรักษาภาวะรุนแรงในปีพ. ศาสตราจารย์ 2561 Libtayo ได้รับการอนุมัติให้เป็นระบบจำเดิมในการรักษาสำหรับผู้สูงวัยที่เป็นมะเร็งหนังชนิด squamous cell carcinoma (CSCC) ระยะห่างแพร่กระจายไม่ก็ CSCC ขั้นสูงแห่งพื้นที่ซึ่งไม่ได้เป็นผู้เข้าไปรับการผ่าตัดปกป้องหรือการฉายฟิล์มรังสีรักษาทีท่าไม่พึงปรารถนาจากภูมิคุ้มกันซึ่งอาจหนักหน่วงหรือเสียชีวิตสามารถเกิดขึ้นได้ในที่ระบบตัวหรือเยื่อใด ๆ แห่งระหว่างหรือปฤษฎางค์การรักษาเช่นกัน Libtayo

BCC เป็นเนื้อร้ายผิวหนังอย่างที่พบพานบ่อยสุดโต่งในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้ป่วยรายนวชาตประมาณคู่ล้านรายที่ได้รับการวินิจฉัยทุกปีในขณะที่ BCC ส่วนใหญ่ถูกจับได้เร็วและหายขาดด้วยการผ่าตัดกับการฉายรังสีเนื้องอกในสัดส่วนเล็กน้อยสมรรถลุกลามกับเจาะลึกเข้าไปในเนื้อเยื่อรอบ ๆ (ขั้นสูงณระดับเขต) หรือแพร่กระจายไปยังส่วนอื่น ๆ สรรพสิ่งร่างกาย (ที่ว่างแพร่กระจาย) ซึ่งทำได้ลงคอยากกระทั่งเพื่อรักษา

"ผู้ป่วยแห่งเป็นมะเร็งเซลล์ต้นกำเนิดในหนทางขั้นสูงต้องเผชิญกับดักการทำนายโรคแห่งยากจัง" นายปีเตอร์ฝืดเคืองัมสัน หัวโจกฝ่ายปฏิรูประดับโลกมะเร็งวิทยากับนวัตกรรมเนื่องด้วยเด็กสรรพสิ่งซาตุงฟี่รายงาน"ต้องขอบคุณการมีส่วนร่วมและการอนุเคราะห์ของนักค้นคว้าแพทย์ด้วยกันผู้ป่วยทั่วโลกฉันภูมิใจที่จะบรรยายทางเลือกใหม่ในการรักษาด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยผู้ป่วยแห่งหนเหมาะสมณสหรัฐอเมริกาแห่งได้รับผลกระทบกระเทือนจาก BCC ระดับสูงซึ่งเป็นโรคมะเร็งผิวหนังประการอื่นที่ไม่ก่อให้เกิดการทำลายล้างร่วมกับRegeneron ดีฉันยังคงพัฒนา Libtayo ที่การทดลองทางสถานพยาบาลและการตั้งค่าต่างๆมากมายรวมถึงการรักษาด้วยกรรมวิธีเดียวกับร่วมกับวิธีการรักษาอื่น ๆ อีกหลายกรรมวิธีซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความแข็งขันของอีฉันในงานสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาแห่งหนมีความหมายด้วยผู้ป่วยที่มีความมุ่งมาดปรารถนาไม่เพียงพอ> Pivotal Clinical การทดลองเพื่อสงเคราะห์การอนุมัติ
การยินยอมขององค์การอาหารกับยาของ Libtayo ขึ้นอยู่กับการทดลองที่ว่างที่ 2 ภาพร่างเปิดสลากหลายแกนกลางและเปล่าสุ่มตัวอย่างที่ผู้ป่วยแห่งหนมีBCC ขั้นสูงในเนื้อที่ที่เปล่าสามารถสำรวจพบได้หรือ BCC ระยะห่างแพร่กระจาย (โหนดหรือว่าห่างไกล)นี่ได้ผลทดลองทางคลินิกข้างหน้าที่โค่งที่สุด (n = 132) ในที่กลุ่มคนป่วยนี้เพราะว่ามีคนเจ็บ 112 รายที่รวมสิงสู่ในการวิเคราะห์ความสามารถผู้ป่วยทั้งคู่กลุ่มมีความก้าวหน้าณการรักษาอีกด้วย HHI ไม่มีงานตอบสนองติดตามวัตถุประสงค์หลังจาก 9 เดือนในการรักษาอีกด้วย HHI หรือไม่สมรรถทนประกบการรักษาพร้อมด้วย HHI ก่อนหน้านี้

จุดจบสมรรถนะหลักมีกรรมสิทธิ์การรับรองอัตราการสนองตอบตามจุดประสงค์ (ORR) กับจุดจบรองลงมาจากที่สำคัญรวมความว่ายุคของการตอบสนอง (DOR) ซึ่งประมาณเพราะการทบทวนจากศูนย์กลางสถานที่ปลดแอก

ผลการรักษาเหตุด้วยผู้ป่วยพร้อมด้วย Libtayo 350 มิลลิกรัม ทุก 3 อาทิตย์มีความหมายทางการแพทย์และคงทนถาวรโดยมีข้อมูลเฉพาะดังนั้น

จุดจบสมรรถนะ a

แพร่สะพัด

BCC (mBCC)

 (n=28)

ระดับสูงเฉพาะที่

BCC (laBCC)

(n = 84)

รับรอง ORR

ORR

(ระยะความแน่ใจ 95%[CI])

6 (21%)

(8-41%)

24 (29%)b

(19-40%)

การโต้ตอบสถานที่เติบโต (CR)

0 (0%)

5 (6%)

งานสนองตอบบางส่วน (PR)

6 (21%)

19 (23%)

DOR

Median DOR ณดวงเดือน (ช่วง)

ไม่จด

(9-23 +)

ไม่จรด

(2-21 +)

ผู้ป่วยแห่งหนสังเกต DOR > 6 ดวงเดือน, n (%)

6 (100%)

19 (79%)

+ หมายถึงพลังดำเนินอยู่ในการประเมินครั้งสุดท้าย

กาลเวลาเฉลี่ยของการสืบเสาะ: mBCC 9.5 เดือน;laBCC 15.1 พระจันทร์

b ด้วยการติดตามข้อมูลออกที่ยาวนานขึ้น ORR ที่ laBCC เพิ่มขึ้นเป็น 26 ราย (31%) ตาม บอกที่ ESMO 2020

ณบรรดาคนป่วยที่ครอบครองการประเมินสวัสดี (n =132) อาการไม่พึงประสงค์สถานที่พบเป็นนิตย์ที่สุดณผู้ป่วยอย่างน้อย 15% เช่น อาการเหนื่อยอ่อน (49%) ปวดกล้ามและตระหนี่ (33%) ท้องร่วง (25%) เม็ดเล็กๆ (22%) อาการคัน (20%) กับระบบทางเดินหายใจส่วนบนการติดโรคทางเดิน (15%)ท่าทางไม่ประสงค์ที่รุนแรงเกิดขึ้นแห่ง 32% ของคนเจ็บที่เกิดขึ้นไปในคนไข้อย่างน้อยสองราย เช่น การติดเชื้อทางเดินชิ้งฉ่องลำไส้ใหญ่การเจ็บที่ไตรุนแรงความไม่เพียงพอของต่อมหมวกไตโรคโลหิตจางเนื้องอกแห่งหนติดเชื้อด้วยกันอาการง่วงซึมท่วงท่าไม่ประสงค์ที่เป็นเหตุให้หยุดยาถาวรเกิดขึ้นในผู้ป่วย 13% โดยปฏิกิริยาที่พานพบบ่อยเต็มที่ (เกิดขึ้นในที่ผู้ป่วยอย่างน้อยสองราย) ได้แก่ ลีลาลำไส้ใหญ่บวมและสุขภาพกายโดยทั่วไปเสื่อมลง

เกี่ยว Libtayo
Libtayo เป็นแตงโมโนโคลนอลแอนติบอดีของมนุษย์สถานที่มีเป้าหมายไปยังตัวรับจุดพิจารณาภูมิคุ้มกัน PD-1 บนบานศาลกล่าว T-cellsด้วยการจับกับ PD-1 Libtayo ได้รับการแสดงเพื่อปกป้องเซลล์มะเร็งจากการชดใช้เส้นทาง PD-1 เพื่อจะยับยั้งงานกระตุ้น T-cell

ปริมาณที่แนะนำตัวของ Libtayo คือ 350 มิลลิกรัม โดยให้ทางหลอดเลือดดำเป็นเวลา 30 นาทีทั้งปวงสามสัปดาห์จนกว่าการดำเนินสรรพสิ่งโรคหรือเนื้อความเป็นพิษที่ยอมรับไม่ไหวLibtayo มีให้ในที่ขวดขนาด 350 มก.ไม่จำเป็นจำต้องมีการทดสอบ PD-L1 หรือว่าภาระการกลายพันธุ์ของเนื้องอก (TMB) ก่อนเริ่มการรักษาด้วย Libtayo สำหรับ BCC ระดับสูง

ในสหรัฐอเมริกาชื่อสามัญของ Libtayo ในที่ข้อบ่งชี้ที่ถือสิทธิ์การรับรองคือว่า cemiplimab-rwlc กับ rwlcเป็นคำพูดต่อท้ายที่จำกัดตามแนวทางการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ชีวภาพที่ไม่เป็นเจ้าของสำหรับอุตสาหกรรมที่ออกลูกโดย FDAนอกสหรัฐอเมริกาชื่อสามัญสิ่งของ Libtayo ในข้อบ่งชี้ที่ได้รับการต้อนรับคือ cemiplimab

Libtayo ถูกคิดค้นโดยใช้เทคโนโลยีVelocImmune? ของ Regeneron ซึ่งใช้เทคโนโลยีที่ครอบครองกรรมสิทธิ์แพลตแบบฟอร์มเมาส์ที่ได้รับงานปรับแต่งมุขพันธุกรรมซึ่งประกอบจากไปด้วยระบบภูมิต้านทานทางพันธุกรรมสิ่งของมนุษย์เพื่อผลิตแอนติบอดีที่เหมาะสมกับมนุษย์เทคโนโลยี VelocImmune ยังถูกนำมาใช้เพื่อสร้างแอนติบอดีหลายชนิดเช่น Dupixent ? (dupilumab), Praluent ? (alirocumab), Kevzara ? (sarilumab), Inmazeb ? (atoltivimab, maftivimab กับ odesivimab-ebgn) และค็อกเทลแอนติบอดีของ Regeneron เพราะว่า COVID-19 ซึ่งเพิ่งได้รับอนุญาตให้ใช้คืนในกรณีเร่งรีบ (EUA) ในสหรัฐอเมริกา ปลูกผมสเต็มเซลล์

เกี่ยวโครงการพัฒนา Libtayo
ปัจจุบันนี้ Libtayo อยู่ภายใต้การทบทวนลำดับความสำคัญเพราะว่า FDA สำหรับมะเร็งปอดขั้นสูงที่มิได้เซลล์ขนาดเล็กที่ประกอบด้วยการแสดงออกของ PD-L1 ? 50% โดยประกอบด้วยกำหนดวันกระทำในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ , 2021 European Medicines Agency (EMA) กำลังกายหยั่ง Libtayo รวมหมดในที่ NSCLC ขั้นสูงที่มีการแสดงออกสรรพสิ่ง PD-L1 ?50% ด้วยกัน BCC ขั้นสูงณพื้นที่ภายหลังการรักษาเช่นกันทวิปยับกั้นเม่นด้วยกันเก็งแหวจักมีการตกลงใจจากคณะกรรมาธิการยุโรปณระยะกลางเดือนพุทธศักราช 2564

แผนการทางสถานพยาบาลสถานที่ครอบคลุมเพราะ Libtayo มุ่งเน้นไปสถานที่มะเร็งแห่งหนพิทักษ์ยากในโรคมะเร็งผิวหนังรวมถึงการทดลองใน CSCC เสริมด้วยกัน neoadjuvantยิ่งไปกว่านี้ Libtayo ยังมีสิทธิ์งานวิเคราะห์ในการทดลองแห่งสำคัญณ NSCLC (ร่วมกับเคมีบำบัด) และเนื้อร้ายปากมดลูกหมายรวมในที่การทดลองแหล่งชุมนุม Libtayo กับขบวนการพิทักษ์ฉบับร่างเดิมหรือว่าภาพร่างใหม่เพราะเนื้องอกที่เป็นของแข็งและเนื้อร้ายแห่งโลหิตการใช้งานที่เป็นได้เหล่านี้เสร็จพิจารณากับความปลอดภัยและความสามารถยังไม่ไหวรับการประมาณโดยหน่วยงานควบคุมดูแลใด ๆ

Libtayo อยู่ระหว่างการพัฒนาร่วมกันเพราะ Regeneron กับ Sanofi ภายใต้กติกาความร่วมแรงร่วมใจสุดยอด

ข่าวด้วยกันการแสดงความปลอดภัยที่สำคัญเนื่องด้วยคนเจ็บในที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

LIBTAYO คือว่าเช่นไร

LIBTAYO ดำรงฐานะยาเสพติดสถานที่จำเป็นต้องบงการเพราะว่าแพทย์แห่งใช้คืนในการรักษาคนเจ็บแห่งประกอบด้วยเนื้อร้ายผิวหนังอย่างที่เรียกดุ cutaneous squamous cell carcinoma (CSCC) ซึ่งแพร่สะพัดหรือไม่สามารถรักษามอบหายได้มาอีกด้วยการฟันผ่าไม่ก็การฉายรังสี

LIBTAYO เป็นยาเสพติดสถานที่ต้องบัญชาโดยหมอแห่งใช้รักษาผู้แห่งหนเป็นเนื้องอกผิวหนังอย่างเอ็ดสถานที่เรียกดุโรคมะเร็งเซลล์ต้นกำเนิดแห่งหนไม่สามารถผ่าตัดออกได้ (BCC ขั้นสูงเฉพาะที่) ด้วยกันถือสิทธิ์การรักษาเช่นกัน hedgehog pathway inhibitor (HHI) หรือเปล่าสามารถรับการรักษาเช่นกัน HHI ได้

LIBTAYO เป็นสารเสพติดที่ต้องสั่งเพราะแพทย์แห่งใช้แห่งการรักษาผู้สถานที่เป็นมะเร็งผิวหนังประการหนึ่งแห่งหนเรียกตวาดมะเร็งเซลล์ต้นกำเนิดสถานที่แพร่กระจาย (BCC ที่ระยะแพร่กระจาย) และมีสิทธิ์การรักษาพร้อมด้วย hedgehog pathway inhibitor (HHI) หรือไม่สมรรถรับการดำรงได้พร้อมด้วย HHIการชดใช้นี้ได้รับการอนุมัติเพราะพิจารณาจากจำนวนผู้ป่วยที่ตอบสนองต่อการรักษาและยุคที่ตอบสนองกำลังปฏิบัติการศึกษาเพื่อให้ข้อมูลทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวกับคุณประโยชน์ทางคลินิก

ไม่ทราบว่า LIBTAYO หนักแน่นและมีประสิทธิผลณเด็กหรือเปล่า

ข้อมูลที่สำคัญสุดโต่งที่อิฉันควรเข้าใจคือเช่นไรเกี่ยวกับ LIBTAYO?

LIBTAYO เป็นยาที่สามารถพิทักษ์มะเร็งหนังบางอย่างได้เพราะว่าทำงานร่วมกับกบิลภูมิคุ้มกันสิ่งของคุณLIBTAYO สามารถทำให้กบิลภูมิคุ้มกันสิ่งของคุณบุกอวัยวะด้วยกันเนื้อเยื่อธรรมดาๆในแดนดินใดตกลงของสกนธ์และอาจจะส่งผลประกบวิธีการทำงานปัญหากลุ่มนี้บางครั้งอาจจะรุนแรงหรือเป็นอันตรายจรดชีวิตและอาจทำให้เสียชีวิตคว้าคุณสามารถมีปัญหากลุ่มนี้ได้มาฐานว่าหนึ่งปัญหาในเวลาเดียวกันปัญหาเหล่านี้อาจมีขึ้นได้ทุกเมื่อในระหว่างการรักษาหรือแม้กระทั่งหลังจากยุติการรักษาแล้ว

โทรหรือว่าพบผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณคว้าทันทีแม้คุณมีอาการหรือไม่ก็อาการนวชาต ๆ ที่เลวลงหมายรวม:

 • ปัญหาเกี่ยวกับปอด: กระไอกระแอมหายใจถี่หรือไม่ก็เจ็บเต้านม
 • ปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ : ท้องเดิน (อุจจาระหลวม) หรือประกอบด้วยการเคลื่อนไหวของลำไส้เสมอกว่าสามัญอุจจาระประกอบด้วยสีดำชักช้าหนืดหรือประกอบด้วยเลือดไม่ก็เมือกหรือปวดแดนดินท้องอย่างหนัก (ช่องท้อง) หรือกดบาดเจ็บ
 • โจทย์เกี่ยวข้องแผง : ผิวเหลืองหรือไม่ก็ขี้ขลาดคลื่นไส้หรือว่าอ๊วกอย่างหนักเจ็บดินแดนท้องด้านทักษิณ (ช่องท้อง) ลงพระบังคนเบาสีเข้ม (ชาถู) ไม่ก็เลือดออกลูกไม่ก็ระบมคล่องกว่าธรรมดาๆ
 • ปัญหาต่อมฮอร์โมน : ปวดหัวเปล่าหายไปหรือไม่ก็ปวดศีรษะแปลกประหลาด, ตาไวต่อประกาย, ปัญหาสายตา, หัวอกหัวใจดิ้นแจ้น,เหงื่อออกเติบโตอ่อนเพลียยิ่งนักความหนักเบาขึ้นไปไม่ก็ลดความอ้วนรู้สึกหิวไม่ก็หิวน้ำมากกว่าธรรมดาๆถ่ายปัสสาวะเสมอกว่าปกติข้าพเจ้าตกรู้สึกเย็นอาการท้องผูกความเห็นของเธอดึ่มวกเวียนศีรษะสิ้นสติหรือว่าจิตใจหรือว่าพฤติกรรมปรับเปลี่ยนเป็นต้นว่ากำลังขับทางเพศลดลงหงุดหงิดไม่ก็หลงลืม
 • ปัญหาเกี่ยวข้องไต : ผลรวมฉี่ลดน้อยลงเลือดที่ลงพระบังคนเบาข้อเท้าเป่งหรือเบื่อข้าว
 • ปัญหาทางหนัง : ลมพิษหนังพุพองหรือจำลองเจ็บรอยแผลหรือว่าแผลเป็นแห่งปากหรือจมูกคอหรือว่าบริเวณของลับไข้ไม่ก็โรคไข้หวัดใหญ่ท่วงท่า ke หรือว่าต่อมน้ำเหลืองพอง
 • โจทย์คงจะมีขึ้นได้ในที่อวัยวะและเยื่ออื่น ๆนี่ไม่ใช่เช่นนั้นอาณัติสัญญาณและลีลาทั้งสิ้นสิ่งของโจทย์กระบิลภูมิต้านทานที่อาจจะมีขึ้นกับ LIBTAYOโทรหรือผ่านพบผู้ให้บริการปีกงานดูแลสุขภาพอนามัยสรรพสิ่งเธอได้ขวับเพราะด้วยสัญญาณหรือว่าท่าทางนวชาต ๆ แห่งเสียยอมซึ่งอาจหมายรวม: ท่าทางเจ็บเต้านมหัวอกหัวใจดิ้นแปลกประหลาดหายใจถี่ๆหรือข้อเท้าพองวุ่นวายง่วงเหงาหาวนอนปัญหาเกี่ยวพันความทรงจำความเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งความรู้สึกหรือพฤติกรรม, คอเคล็ดลับ, ปัญหาการเลี้ยงตัว, การรู้สึกเสียวซ่าหรือชาแห่งหนกรหรือว่าจ้ะ, งานเหลือบเห็นภาพซ้อน, งานเหลือบเห็นเพี้ยน, เหตุเร็วประกบสะเก็ดไฟ, ปวดนัยเนตร, การเปลี่ยนแปลงสิ่งของสายตา, ท่วงท่าปวดกล้ามเนื้อหรือความอ่อนแออย่างต่อเนื่องหรือไม่ก็สาหัส, ตะคริวสรรพสิ่งกล้ามเนื้อ, เม็ดเลือดแดงเสื่อมลงไม่ก็บอบช้ำ
 • กิริยาสะท้อนขนมจากการแช่แห่งหนบางขณะคงจะสาหัส อาณัติสัญญาณกับการวางท่าของปฏิกิริยาการฉีดวัคซีนคงรวมถึง: หนาวสั่นหรือไม่ก็สั่นคันไม่ก็ครอบครองเม็ดเล็กๆเนื้ออ่อนหายใจถี่ๆหรือไม่ก็หายใจไม่ออกวกเวียนศีรษะรู้เสมอเหมือนจักจบเจียรเป็นไข้ปวดหลังหรือว่าพระศอหรือว่าหน้าตานูน
 • การปฏิเสธอวัยวะสถานที่ปลูกถ่าย ผู้ให้บริการปีกการสอดส่องพลานามัยของเธอน่ารุ่งแจ้งแจกเธอรู้แหวคุณควรทูลท่าทีด้วยกันการวางท่าแสดงไรมั่งขึ้นอยู่ชนิดของงานปลูกถ่ายตัวสถานที่เธอประกอบด้วย
 • ภาวะแทรกซ้อนรวมถึงงานปลูกถ่ายองค์โรคภัยไข้เจ็บโฮสต์ (GVHD) ณผู้สถานที่มีกรรมสิทธิ์การปลูกถ่ายไขกระดูก (เซลล์ต้นกำเนิด) ที่ใช้เซลล์ต้นกำเนิดขนมจากผู้เสียสละ (allogeneic)ภาวะแทรกซ้อนเหล่านี้คงจะสาหัสด้วยกันคงจะเป็นเหตุให้เสียชีวิตคว้าภาวะแทรกซ้อนกลุ่มนี้อาจบังเกิดได้มาผิเธอได้รับงานปลูกถ่ายก่อนไม่ก็พระขนองการดำรงเช่นกัน LIBTAYOผู้ให้บริการปีกการแพทย์สรรพสิ่งคุณจักตรวจสอบเธอเพื่อภาวะแทรกซ้อนเหล่านี้

การเข้าสารภาพการดำรงนางพยาบาลเร็วคงช่วยเปล่ามอบโจทย์กลุ่มนี้รุนแรงขึ้นไป ผู้ให้บริการปีกงานดูแลพลานามัยของคุณจะวิเคราะห์เจ้าเอ็งเนื่องด้วยโจทย์เหล่านี้ณระหว่างการรักษาเช่นกัน LIBTAYOผู้ให้บริการข้างงานสอดส่องสุขภาพอนามัยสิ่งของคุณอาจทำต่อคุณพร้อมด้วยยาห้องเช่ามนุษยชาติโคสเตียรอยด์หรือไม่ก็ฮอร์โมนชดใช้ผู้ให้บริการด้านการสอดส่องดูแลอนามัยสิ่งของเจ้าเอ็งคงจะจำเป็นจะต้องประวิงหรือว่าหยุดการดำรงพร้อมด้วย LIBTAYO อย่างสิ้นเชิงหากคุณมีผลกระทบเคียงข้างสถานที่แรง

ก่อนที่จะคุณจักมีสิทธิ์ LIBTAYO โปรดรุ่งเช้าผู้ให้บริการปีกงานสอดส่องดูแลสุขภาพอนามัยสิ่งของเธอเกี่ยวข้อจำกัดทางการแพทย์ทั้งเพสิ่งของเธอรวมถึงผิเธอ:

- มีเรื่องเกี่ยวพันกระบิลภูมิคุ้มกันเป็นต้นว่าโรคภัยไข้เจ็บงัวรห์นลำไส้ใหญ่อักเสบเป็นแผลไม่ก็ความเจ็บป่วยลูปัส

- ได้รับการปลูกถ่ายอวัยวะแล้ว

- ได้รับหรือไม่ก็วางแผนที่จะรับงานปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดที่ใช้เซลล์ต้นกำเนิดขนมจากผู้บริจาค (allogeneic)

-มีประสาที่ส่งผลประกบกันต่อระบบประสาทของคุณเช่น myasthenia gravis หรือ Guillain-Barr? syndrome

- พลังตั้งครรภ์หรือคบคิดที่จะตั้งครรภ์LIBTAYO อาจเป็นโทษต่อทารกในครรภ์ของเธอได้

ผู้หญิงแห่งหนสามารถตั้งครรภ์คว้า:

 • ผู้ให้บริการด้านการสอดส่องดูแลสุขภาพของเธอจะให้การทดสอบการตั้งครรภ์ก่อนเริ่มการรักษา
 • คุณน่าจะใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพในระหว่างการรักษาและอย่างน้อย 4 เดือนหลังจากทาน LIBTAYO ครั้งสุดท้ายพูดคุยกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณเกี่ยวกับวิธีการคุมกำเนิดที่คุณสามารถใช้ได้ในช่วงนี้
 • แจ้งผู้ให้บริการข้างการดูแลสุขภาพของคุณเร็วหากคุณตั้งท้องหรือคิดว่าคุณอาจท้องระหว่างการรักษาด้วย LIBTAYO

- ความแข็งแรงให้นมบุตรหรือออกอุบายที่จะให้นมบุตรไม่ทราบว่า LIBTAYO เปลี่ยนเข้าสู่น้ำนมแม่ของคุณไหมอย่าให้นมบุตรในระหว่างการดำรงและอย่างน้อย 4 เดือนหลังจากรับประทาน LIBTAYO ครั้งสุดท้าย

เช้าผู้ให้บริการทางการแพทย์ของคุณเกี่ยวกับยาทั้งหมดแห่งหนคุณทาน , หมายรวมยาที่จำเป็นจะต้องสั่งโดยนายแพทย์และใบสั่งยาวิตามินและอาหารเสริมสมุนไพร

ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดของ LIBTAYO เป็นต้นว่า ความเหนื่อยล้าผื่นท้องเสียปวดกล้ามหรือกระดูกคลื่นไส้และคันนี่ไม่ใช่ปฏิกิริยาข้างเคียงทั้งหมดของ LIBTAYOโทรศัพท์หาแพทย์เพื่อที่จะขอคำแนะนำทางการแพทย์เกี่ยวข้องผลข้างเคียงคุณสามารถรายงานผลข้างเคียงดาม FDA ได้ที่ 1-800-FDA-1088คุณสามารถรายงานผลข้างเคียงกับดัก Regeneron Pharmaceuticals และ Sanofi ได้ที่ 1-877-542-8296

โปรดดูข่าวสารการสั่งจ่ายยาอย่างเต็มรวมถึงคู่มือการใช้ยา

เกี่ยวกับ Regeneron Pharmaceuticals, Incมันสมอง
Regeneron (NASDAQ: REGN) เป็น บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำที่คิดค้นยาเปลี่ยนชีวิตเกี่ยวกับผู้ที่เป็นโรคร้ายแรงก่อตั้งและนำเพราะว่าแพทย์ - นักวิทยาศาสตร์มาจำเนียรกว่า 30 ปีความสามารถพิเศษของเราณการแปลวิชาวิทยาศาสตร์ไปสู่การแพทย์ซ้ำ ๆ และสม่ำเสมอคว้านำไปสู่การรักษาที่มีสิทธิ์การรับรองจากองค์การอาหารและยาแปดกำหนดการและผู้สมัครผลิตภัณฑ์มากมายในการพัฒนาซึ่งเกือบทั้งเพปลูกในห้องทดลองของเรายาและท่อสรรพสิ่งเราออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคตาโรคภูมิแพ้กับการอักเสบมะเร็งโรคหัวใจและหลอดเลือดด้วยกันการเผาผลาญความเจ็บปวดโรคติดเชื้อและโรคหาเลว

Regeneron กำลังเร่งกับปรับปรุงกระบวนการปฏิรูปยาแผนโบราณผ่านเทคโนโลยี VelociSuite ? ที่ดำรงฐานะกรรมสิทธิ์ของดีฉันเช่น VelocImmune ซึ่งใช้มูสิกที่มีลักษณะทางพันธุกรรมเฉพาะในการผลิตแอนติบอดีด้วยกันแอนติบอดีที่มีลักษณะเฉพาะของมนุษย์และผ่านการริเริ่มการวิจัยที่มีความทะเยอทะยานเช่น Regeneron Genetics Center ซึ่งดำเนินการจัดลำดับพันธุศาสตร์ที่โย่งที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

เกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวพัน บริษัท โปรดเจียรที่ www.regeneron.com หรือติดตาม @Regeneronบนบาน Twitter

เกี่ยวกับ Sanofi
Sanofi ทุ่มเทเพื่อสนับสนุนผู้คนเปลี่ยนความท้าทายด้านสุขภาพเราดำรงฐานะ บริษัท ชีวยาแก้โรคภัณฑ์ระดับโลกแห่งหนมุ่งเน้นด้านอนามัยของมนุษย์ฉันป้องกันการเจ็บไข้ด้วยวัคซีนให้การรักษาสถานที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อสู้กับดักความเจ็บปวดและช่วยเหลือความทุกข์ทรมานเราหยัดยืนเคียงข้างไม่กี่คนที่จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บหายากด้วยกันอีกหลายล้านคนที่มีสถานะที่เป็นอยู่เรื้อรังในระยะยาว

อีกด้วยผู้คนยิ่งกว่า 100,000 วงใน 100 ด้าวลดลงพองฟี้พลังเปลี่ยนนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์แยกออกดำรงฐานะโซลูชันด้านงานสอดส่องดูแลสุขภาพทั่วโลก

ซาตุ่ยฟี้ทำให้ดีขึ้นแรงชีวิต

แถลงการณ์ทำนายสรรพสิ่ง Regeneron และการชดใช้สื่อดิจิทัล
ข่าวประชาสัมพันธ์นี้หมายรวมคำชี้แจงตีนทำนายแห่งหนข้องเกี่ยวกับดักการเสี่ยงด้วยกันความไม่เที่ยงแห่งหนข้องเกี่ยวกับดักเหตุการณ์ภายหน้าและผลการดำเนินงานในภายหน้าของ Regeneron Pharmaceuticals, Incมันสมอง ("Regeneron" หรือ "กองกลาง ") ด้วยกันรูปการณ์หรือผลเค้าเดิมขึ้นแน่นอนคงผิดแผกแตกต่างอย่างมากจากความทายเหล่านี้คำพูดต่างๆเช่น "บอกล่วงหน้า" "คาด" "มุ่งมั่น" "แผน" "หลงเชื่อ" "ค้นหา" "คาด" รูปแบบกระยาเลยสิ่งของคำดังที่กล่าวมาแล้วด้วยกันการแสดงออกแห่งละม้ายกันประกอบด้วยเป้าหมายเพื่อที่จะระบุเหตุทำนายดังกล่าวแต่ไม่ใช่เช่นนั้นคดีพยากรณ์ทั้งสิ้นแห่งมีวจีเจาะจงกลุ่มนี้เหตุเหล่านี้เกี่ยวข้องกับดักความเสี่ยงกับความไม่แน่นอนกลุ่มนี้รวมทั้งผลกระทบของ SARS-CoV-2 (เชื้อโรคแห่งหนทำให้เกิดงานกระจัดกระจายสิ่งของ COVID-19) ทาบงานของ Regeneron กับบุคลากรผู้ทำงานร่วมกันและซัพพลายเออร์กับคนนอกอื่น ๆ ในซึ่ง Regeneron อาศัยความเก่งกาจสิ่งของ Regeneron กับผู้ทำงานร่วมมือในการลงมือวิจัยและโปรแกรมมุขสถานพยาบาลต่อไปความเก่งกาจสิ่งของ Regeneron ในที่งานบริหารกังวลเครื่องจองจำอุปาทานการขายผลิตภัณฑ์จริงสรรพสิ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกขายหรือว่าเชิงพาณิชย์เพราะ Regeneron ด้วยกัน / หรือว่าผู้ทำงานรวมหัว (เรียกหาประชุมดุ "ผลิตผลสรรพสิ่ง Regeneron") และเศรษฐกิจแหล่งหล้าลักษณะระยะเวลากับความสำเร็จแห่งเป็นไปได้กับการปรับใช้ณการดำรงสิ่งของผลิตภัณฑ์สรรพสิ่ง Regeneron และผู้สมัครผลิตภัณฑ์แห่งปรับปรุงโดย Regeneron กับ / หรือไม่ก็ผู้ทำงานร่วมกัน (เรียกหาประชุมว่า "ผู้สมัครผลิตผลสิ่งของ Regeneron") กับการค้นคว้าและแผนการทางสถานพยาบาลแห่งหนความแข็งแรงลงมือไม่ก็ออกอุบายวางซึ่งรวมทั้ง แม้ว่าเปล่า กำหนด เพียง Libtayo ? (cemiplimab) สำหรับการรักษาโรคมะเร็งเซลล์พื้นฐานในช่องว่างลุกลามหรือช่องไฟแพร่กระจาย ;ความไม่แน่นอนของการยอมรับสรรพสิ่งตลาดและอธิคมทางการค้าของผลิตผลของ Regeneron และ ผู้สมัครผลิตผลของ Regeneron และผลกระทบของการศึกษา (ไม่ว่าจักดำเนินการโดย Regeneron หรือผู้อื่นและไม่ว่าจะครอบครองคำสั่งหรือติดสอยห้อยตามความสมัครใจ) รวมถึงการหาความรู้ที่กล่าวถึงหรือไม่ก็อ้างอิงในข่าวประชาสัมพันธ์ระบิลนี้เกี่ยวกับความสำเร็จทางการค้าของผลิตผลของ Regeneron (เช่น Libtayo) และ ผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Regeneron ;ความน่าจะเป็นระยะเวลาและขอบเขตของการอนุมัติติดสอยห้อยตามกฎข้อบังคับที่เป็นได้และการโหมโรงเชิงพาณิชย์ของผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Regeneron และข้อชี้ชัดใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Regeneron เช่น Libtayo เกี่ยวกับการปฏิบัติ มะเร็งปอดลอยชนิดที่มิได้เซลล์ขนาดเล็กระยะแผ่ขยายหรือระยะแพร่กระจายมะเร็งเซลล์ผิวหนังชนิดสความัสเสริมกับนีโอแอดจูแวนท์และมะเร็งโอษฐ์มดลูก (รวมทั้งวิธีการรักษาแบบเดิมหรือไม่ก็แบบใหม่ด้วยทั้งเนื้องอกแห่งเป็นของแข็งและมะเร็งในเลือด)ปัญหาด้านความปลอดภัยเหตุเดิมจากการบริหารผลิตผลของ Regeneron (เช่น Libtayo) และ ผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Regeneron ณผู้ป่วยรวมถึงภาวะแทรกซ้อนร้ายแรงหรือผลข้างเคียงณการเชื่อมต่อ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์สรรพสิ่ง Regeneron และผู้สมัครผลิตภัณฑ์สรรพสิ่ง Regeneron ในการทดลองทางคลินิกการกำหนดโดยองค์การของรัฐแห่งหนกำกับดูแลด้วยกันบริหารซึ่งอาจประวิงหรือจำกัดความสมรรถของ Regeneron ในการพัฒนาไม่ก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Regeneron และผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Regeneron ต่อไปภาระหน้าที่ปีกกฎระเบียบและการควบคุมดูแลที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์สิ่งของ Regeneron การวิจัยและแผนการทางคลินิกด้วยกันธุรกิจรวมถึงสถานที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวสรรพสิ่งผู้ป่วยความพร้อมใช้งานและขอบเขตของการคืนสินทรัพย์สำหรับผลิตภัณฑ์สรรพสิ่ง Regeneron จากผู้ชำระเงินมือที่สามรวมถึงโปรแกรมงานดูแลสุขภาพและประกันของผู้ซื้อเงินส่วนตัวหน่วยงานการบำรุงรักษาสุขภาพอนามัย บริษัท จัดการกำไรร้านขายยาและโครงการของรัฐบาลเช่น Medicare และ Medicaidการกำครั้งดความครอบคลุมกับการชำระเงินกลับโดยผู้จ่ายสินทรัพย์ดังกล่าวและหลักและขั้นตอนนวชาตที่นำมาใช้โดยผู้จ่ายเงินดังกล่าวยาที่แย่งชิงกันและผู้สมัครผลิตผลที่อาจได้เปรียบหรือคุ้มค่ากระทั่งผลิตภัณฑ์ของ Regeneron กับผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Regeneronขอบข่ายที่ผลลัพธ์จากโครงการวิจัยและปรับปรุงที่ดำเนินการเพราะ Regeneron และ / หรือผู้ทำงานสมคบคิดอาจถูกจำพิสูจน์แบบในการศึกษาอื่น ๆ และ / หรือ นำไปสู่ความก้าวหน้าของผู้สมัครผลิตภัณฑ์ในการทดลองทางคลินิกการประยุกต์ใช้ในการรักษาหรือการอนุมัติตามกฎระเบียบความสามารถของ Regeneron ในการผลิตด้วยกันจัดการซัพพลายเชนสำหรับผลิตภัณฑ์ด้วยกันผู้สมัครหลายผลิตภัณฑ์ความสามารถของผู้ทำงานร่วมกันซัพพลายเออร์ไม่ก็บุคคลภายนอกอื่น ๆ ของ Regeneron (ตามความเหมาะสม) ในงานดำเนินการผลิตการประจุการตกแต่งการใส่การติดสลากยาการจัดจำหน่ายและกระบวนการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของ Regeneron ด้วยกันผู้สมัครผลิตภัณฑ์ของ Regeneronค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันค่าใช้จ่ายในการพัฒนาเกิดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความสามารถของ Regeneron ในที่การปฏิบัติตามกะทางการเงินหรือแนวทางด้วยกันการเปลี่ยนแปลงสมมติฐานถิ่นที่อยู่ภายใต้การคาดการณ์หรือแนวเหล่านั้นความเป็นไปได้เพราะใบอนุญาตการทำงานสมคบคิดหรือข้อตกลงในการจัดหาไร ๆ รวมถึงข้อตกลงสิ่งของ Regeneron กับ Sanofi, Bayer และ Teva Pharmaceutical Industries Ltdมันสมอง (หรือ บริษัท ในเครือแห่งหนเกี่ยวข้องตามที่เกี่ยวพัน) จะถูกเลิกหรือยุติและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่นและการฟ้องร้องคดีที่รอทำหรือในอนาคตแห่งเกี่ยวข้อง (รวมถึง แต่ว่าไม่ จำกัด แทบการฟ้องร้องคดีสิทธิบัตรและการดำเนินการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องที่เกี่ยวข้องกับ EYLEA ? (aflibercept) Injection, Dupixent ? (dupilumab), Praluent ? (alirocumab) และ REGEN-COV TM (casirivimab ด้วยกัน imdevimab)) การดำเนินคดีอื่น ๆ และการดำเนินการอื่น ๆ ด้วยกันการสืบสวนของรัฐบาลสถานที่เกี่ยวข้องกับ กองกลางและ / หรืองานดำเนินงานผลสุดท้ายสรรพสิ่งการดำเนินการกับการสอบสวนดังที่กล่าวมาแล้วและผลกระทบที่กล่าวมาข้างต้นอาจจะมีต่องานแนวโน้มผลการดำเนินงานและยศทางการเงินของ Regeneronคำอธิบายที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความเสี่ยงเหล่านี้กับความเสี่ยงอื่น ๆ สามารถพานพบได้ในสิ่งพิมพ์ที่ Regeneron ยื่นประกบสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริการวมถึงแบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีอวสานวันที่ 31 ธันวาคม , 2020 ข้อความคาดการณ์ใด ๆ สร้างขึ้นจากความเชื่อกับวิจารณญาณในยุคปัจจุบันของฝ่ายบริหารและขอตักเตือนผู้อ่านแหวอย่าพึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ของ RegeneronRegeneron ละทิ้งใด ๆ ณการอัปเดต (ดามสาธารณะหรืออื่น ๆ ) แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ หมายรวม แต่ไม่ จำกัด เหมือนประมาณการทางการเงินหรือคำแนะนำใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่เหตุการณ์ในอนาคตหรือประการอื่นก็ตาม

Regeneron ใช้พาหะและเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์และช่องทางโซเชียลมีเดียเพื่อที่จะเผยแพร่ข้อมูลที่ประธานเกี่ยวกับ หุ้นส่วน รวมถึงข่าวที่อาจถือเป็นจุดเด่นต่อนักลงทุนข้อมูลทางการเงินกับอื่น ๆ เกี่ยวกับ Regeneron ประกอบด้วยการโพสต์ปกติและสามารถเข้าถึงได้บนบานศาลกล่าวเว็บไซต์สื่อด้วยกันนักลงทุนสัมพันธ์ของ Regeneron (http://newsroomมันสมองregeneron.com) กับฟีด Twitter ( http://twitter.com/regeneron )

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าของซาตุงฟี่
ข่าวประชาสัมพันธ์ตรงนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าด้วยเหตุที่กำหนดเก็บในกฎเกณฑ์ปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์เฉพาะบุคคลปี 2538 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมคดีคาดการณ์ล่วงหน้าตกว่าข้อความสถานที่ไม่ใช่ความเป็นจริงในโบราณกาลข้อความเหล่านี้รวมถึงความคาดหมายและการคาดการณ์การกับสมมติฐานแห่งหนเป็นพื้นโคนแถลงการณ์เกี่ยวแผนวัตถุประสงค์ความตั้งใจด้วยกันความคาดหวังแห่งหนเกี่ยวกับผลลัพธ์ทางการเงินในอนาคตเหตุการณ์การจัดการบริการการพัฒนาผลิตภัณฑ์กับศักยภาพกับแถลงการณ์เกี่ยวพันผลการดำเนินงานในอนาคตโดยทั่วไปข้อความทำนายจะระบุด้วยวาจาว่า "คาดหวัง" "คาดการณ์" "หลงเชื่อ" "ตั้งใจ" "เก็ง" "แผน" ด้วยกันสำนวนที่คล้ายกันแม้ว่าฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Sanofi จะหลงเชื่อว่าความคาดหวังแห่งสะท้อนอยู่ในเนื้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีความเป็นเหตุเป็นผล แต่ผู้ลงทุนก็ได้สารภาพการสั่งสอนว่าข่าวและข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าคงจะมีการเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายชนิดซึ่งหลายอย่างยากที่จะคาดเดากับโดยทั่วไปอยู่นอกเหนือการควบคุมของ Sanofiแห่งหนอาจทำเอาผลลัพธ์ด้วยกันการพัฒนาที่แท้แน่นอนแตกต่างอย่างมากจากแห่งหนแสดงไว้ในหรือไม่ก็โดยนัยหรือไม่ก็คาดการณ์เพราะข้อมูลกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าความเสี่ยงด้วยกันความไม่แน่นอนกลุ่มนี้รวมถึงชิ้นอื่น ๆ ความไม่แน่นอนแห่งมีสิงสู่ในการค้นคว้าวิจัยและเจริญข้อมูลด้วยกันการพินิจพิจารณาทางคลินิกในอนาคตรวมถึงการตลาดหลังการตกลงใจขององค์การกำกับสอดส่องดูแลเช่น FDA ไม่ก็ EMA เกี่ยวกับการยินยอมยาอุปกรณ์ใด ๆ กับเมื่อใดไม่ก็ใบสมัครมุขชีวภาพที่อาจยื่นแจกกับผู้สมัครผลิตภัณฑ์ดังกล่าวหมายรวมการตัดสินใจเกี่ยวกับการประชิดฉลากและเรื่องอื่น ๆ สถานที่อาจมีผลต่อความพร้อมใช้งานหรือศักยภาพเชิงพาณิชย์ของผู้สมัครผลิตภัณฑ์ดังกล่าวความจริงที่ว่าผู้สมัครผลิตภัณฑ์หากได้รับการอนุญาตอาจเปล่าประสบความสำเร็จณเชิงพาณิชย์ภายภาคหน้าการอนุมัติกับความสำเร็จในที่เชิงพาณิชย์สิ่งของทางเลือกที่การรักษาความเก่งกาจของลดลงโนฟี้ในงานได้รับประโยชน์จากโอกาสอันควรในการเติบโตข้างนอกเพื่อทำธุรกรรมที่เกี่ยวพันและ / หรือว่าได้รับการอนุมัติตามหลักเกณฑ์ความเสี่ยงแห่งเกี่ยวข้องกับดักทรัพย์สินทางปัญญาและการดำเนินคดีแห่งหนเกี่ยวข้องที่รอลงมือหรือในอนาคตและผลสรุปสุดท้ายของการดำเนินคดีดังกล่าวแนวโน้มของอัตราแลกเปลี่ยนและอัตราดอกเบี้ยณปัจจุบันสภาพเศรษฐกิจและท้องตลาดที่ปั่นป่วนการเริ่มในการควบกำกับต้นทุนกับการเปลี่ยนแปลงที่ตามมาในทีหลังและผลกระทบกระเทือนที่ COVID-19 จักมีต่อเราลูกค้าซัพพลายเออร์ผู้ขายกับพันธมิตรทางธุรกิจอื่น ๆ หมายรวมสถานะทางการเงินของคนใดคนหนึ่งทั้งๆ ที่เช่นเดียวกับพนักงานของเราและดามเศรษฐกิจโลกโดยทั่วไปผลกระทบแห่งเป็นประเด็นสำคัญของ COVID-19 ประกบสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอาจส่งผลเสื่อมโทรมต่ออีฉันได้อีกด้วยสถานการณ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยกันผลกระทบเพิ่มพูนอาจเกิดขึ้นโดยแห่งหนเราไม่ทราบที่ขณะนี้และอาจทำเอาความเสี่ยงอื่น ๆ แห่งระบุไว้ก่อนหน้านี้แรงขึ้นการเสี่ยงและความไม่แน่นอนยังรวมทั้งความไม่แน่นอนสถานที่กล่าวถึงไม่ก็ระบุเก็บในสิ่งพิมพ์ที่นูนต่อทั่วไปกับ SEC กับ AMF ที่จัดทำโดย Sanofi ซึ่งรวมทั้งความเสี่ยงแห่งระบุวางใน "ปัจจัยเสี่ยง" กับ "คำชี้แจงข้อพึงระวังเกี่ยวกับเนื้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" แห่งรายงานประจำปีของ Sanofi ณแบบฟอร์ม 20-F เนื่องด้วยปีจบ 31 ธันวาคม 2019 .นอกเหนือจากสถานที่กฎหมายขีดคั่นไว้ Sanofi พ้นไปภาระผูกพันใด ๆ ในที่การปรับปรุงหรือไม่ก็แก้ไขข้อมูลหรือเหตุคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ

Regeneron Contacts:

ผู้ติดต่อสิ่งของ Sanofi:

สื่อมวลชนสัมพันธ์

Taylor Ramsey

ติดต่อ: +1 914-409-2381

taylor.ramsey@regeneronมันสมองcom

นักลงทุนสัมพันธ์

Vesna Tosic

โทร: +1 914-847-5443

vesnaมันสมองtosic@regeneron.com

สื่อมวลชนสัมพันธ์

Sally Bain โทร: +1 781-264-1091

sally.bain @ sanofi.com

ผู้ลงทุนสัมพันธ์กรุงปารีส

Eva Schaefer-Jansen

Arnaud Delepine

Yvonne Naughton

นักลงทุนสัมพันธ์อเมริกานอกเหนือ

Felix Lauscher

Fara Berkowitz

Suzanne Greco

สายเสา IR:

โทร: +33 (0)1 53 77 45 45

ir@sanofi.com

Cision ดูใจความต้นฉบับ: http: //wwwมันสมองprnewswire.com/news-releases/fda-approves-libtayo-cemiplimab-rwlc-as-first-immunotherapy- ระบุสำหรับคนเจ็บที่ประกอบด้วยขั้นสูง - basal-cell-carcinoma-301225400.html

ผู้ตั้งกระทู้ wantingwall57 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:42:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล