ReadyPlanet.com


13 สิ่งที่ทำให้บ้านเป็นบ้าน


พวกเรากำลังเอ่ยถึงสิ่งที่จำเป็นมากแล้วก็อบอุ่นตรงนี้
 
บ้านเป็นบ้านพักอิง แต่ว่าบ้านเป็นที่ที่คุณพบเจอกับลมพายุนิดๆหน่อยๆในชีวิต - รวมทั้งสุขสบายกับแสงอาทิตย์ นี่เป็นสิ่งที่พวกเราชื่นชอบเล็กน้อยที่เปลี่ยนที่อาศัยให้แปลงเป็นที่ป้องกันภัย
 
1. ผู้คนแล้วก็สิ่งมีชีวิตอื่นๆที่คุณแบ่งปันด้วย
ลูกๆของคุณอยู่ในสนามหญ้าหลังบ้านกำลังเล่นกับหมารวมทั้งผัวของคุณกำลังปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมอะไรบางอย่างในห้องครัว ในเวลาเดียวกันแมวงีบบนแป้นอักษรของคุณอีกที ทุกคนที่ไปทำธุรกิจทำให้บ้านของคุณมีชีวิตที่ครื้นครึก แล้วก็โน่นก็เป็นอย่างที่ต้องเป็น
 
2. เสียงทั้งปวง
บ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตขนยาวรวมทั้งมนุษย์มิได้มาโดยไม่มีส่วนแบ่งของไม้ ลูกของคุณฝึกฝนคอร์ดสามคอร์ดเดียวกันครั้งแล้วครั้งเล่า (และก็มากยิ่งกว่า) แล้วก็เสียงของโทรทัศน์ที่แผดเสียงดังจากอีกห้องหนึ่ง หม้อเสียงดังหมาเห่าเสียงประตูเด็กๆตะเบ็งแล้วก็ต่อให้การถกเถียงเป็นบางครั้งบางคราว เสียงของการอยู่ร่วมกันมิได้บรรเทาเสมอ แต่ว่าบ้านของคุณจะคิดว่างไม่ถ้าหากว่าไม่มีพวกเขา
 
3. ... รวมทั้งขาดสิ่งนั้น
บางคราวก็มีความสงบเงียบแล้วก็สุขสบาย ทุกคนหลับหรือหมกมุ่นอยู่กับกิจกรรมของตัวเอง นอกเหนือจากนั้นคุณอยู่บ้านผู้เดียว เข้ามารวมทั้งปิดประตูกับดินเนอร์ในเมืองที่ครื้นครึกของคุณ เวลานี้ถอนใจลึกๆอ่า โน่นดีมากกว่า.
 
4. พิธีบูชาที่คุณทำขึ้น
ตั้งแต่การแสดงภาพยนตร์คืนวันเสาร์ที่เต็มไปด้วยป๊อปคอร์นไปจนกระทั่งการตบตีวันประกาศอิสรภาพรายปีจารีตที่คุณทำกับครอบครัวและก็มิตรสหายจะสร้างความจำที่น่าประทับใจรวมทั้งทำให้ทุกคนคอยที่จะทำสิ่งต่างๆให้เยอะขึ้น
 
5. กลิ่นของการประกอบอาหารที่ดี
สำหรับคนโดยส่วนใหญ่บ้านไม่ใช่บ้านกระทั่งจะได้รับการปรุงสุกจากกลิ่นหอมสดชื่นของสตูว์ที่ปรุงอย่างช้าๆไปจนกระทั่งกลิ่นคุกกี้อบที่เชิญชวนน้ำลายหกทุกมื้อที่คุณผัดในบ้านเป็นการบำรุงร่างกายและจิตใจ
 
6. สิ่งสกปรกรอยขูดขีดรวมทั้งข้อผิดพลาด
ไม่คุณจะไม่สามารถที่จะจัดการกับรอยคราบเหล้าองุ่นออกมาจากผ้าปูโต๊ะของคุณได้รวมทั้งคุณจะไม่ต้องขัดแหวนพวกนั้นออกมาจากโต๊ะกาแฟอีกด้วย และไม่เป็นไรเพราะว่าบ้านที่เพอร์เฟ็คเป็นเพียงแต่การจัดฉากเพียงแค่นั้น เป็นโชว์รูมว่างเปล่าที่ไม่มีผู้ใดอาศัยอยู่จริง คุณทำงานมาก. คุณเล่นยาก ควรกระหยิ่มใจกับหลักฐานทั้งปวง
 
 
7. รายการสิ่งที่จำต้องทำไม่มีที่หมด
เมื่อเอ๋ยถึงความไม่สมบูรณ์บ้านของคุณชอบอยู่ห่างจากโครงงานหนึ่งหรือสองโครงงานเสมอ เมื่อคุณเปลี่ยนแปลงโคมแล้วก็ห้องอาบน้ำที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ท้ายที่สุดคุณก็จะสามารถบรรเทาได้ใช่ไหม? ฝันถัดไป. ตราบเท่าที่คุณพึงพอใจที่จะทำเครื่องหมายในอะไรบางอย่างแนวความคิดโครงงานพวกนั้นจะยังคงมีอยู่ และก็โน่นเป็นสิ่งที่ดี
 
8. และก็ความไม่เป็นระเบียบอย่างสม่ำเสมอ
ไม่คุณอาจไม่อาจจะเดินผ่านพื้นของห้องนั่งพักผ่อนได้โดยไม่ต้องเหยียบเลเก๋หรือไดโนเสาร์พลาสติกตัวน้อย รวมทั้งใช่แล้วลูกๆของคุณจะได้รับการยืนยันว่าจะก่อให้พื้นที่พึ่งเช็ดใหม่ของคุณสกปรกโคลนด้านในไม่กี่อึดใจ วิธีการทำให้บ้านเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นงานของ Sisyphean แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนพวกเราต้องการของทุกคนความฝัน
 
9. มุมสบาย
บางทีอาจเป็นไปได้ว่าเก้าอี้อ่านหนังสือที่คุณย้ายเข้าไปในทุกหนทุกแห่งที่คุณเคยอาศัยอยู่ตั้งแต่ยุคเรียนมหาวิทยาลัยหรือที่พักผ่อนเมมโมรี่โฟมของคุณที่มีผ้าสำหรับคลุมนุ่มๆไม่ว่าสไตล์ของคุณจะสะอาดรวมทั้งนำสมัยมากแค่ไหนบ้านทุกข้างหลังก็ปรารถนาพื้นที่ที่สะดวกขั้นต่ำหนึ่งหรือสองแห่งที่คุณสามารถพักแล้วก็บรรเทาได้
 
10. คอลเลกชันที่คุณผลิตขึ้น
นี่เป็นประพรมที่คุณจับมาในประเทศเปรูรวมทั้งที่ห้อยอยู่บนฝาผนังเป็นภาพวาดที่คุณซื้อมาในตอนฮันนีมูน ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชันจานเสียงเก่าของคุณหรือจานเสียงวินเทจที่คุณเจอในตลาดนัดข้าวของทั้งหมดทั้งปวงที่แต่งแต้มบ้านของคุณอย่างภูมิใจจะบอกเล่าเรื่องราวว่าคุณเป็นคนไหนแล้วก็คุณเคยไปที่แห่งไหน
 
11. และก็มรดกตกทอดของครอบครัว
เรื่องราวนั้นสามารถขยายไปไกลถึงอดีตกาลได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าห่มนวมของยายที่พิงไว้ที่ปลายเตียงงานมงคลสมรสของบิดามารดาของคุณหรืออาภรณ์ Chippendale ของป้าผู้มีอิทธิพลที่ปัจจุบันนี้ยืนอยู่ข้างในห้องนอนของคุณวัตถุพวกนี้ตั้งรกรากลึกในบ้านของคุณในสมัยก่อนตอนที่คุณปั้นเรื่องราวใหม่ๆในตอนนี้
 
13. ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าจริง
เมื่อคุณเดินผ่านประตูคุณจะปฏิบัติตัวเสมือนมิสเตอร์โรเจอร์สแล้วก็กลายเป็นเครื่องแต่งตัวที่สบายขึ้น ไม่มีที่สำหรับรัดรูปรองเท้าหัวแหลมรวมทั้งรอบเอวที่หดรัดตัวในบ้านของคุณ กางเกงโยคะชั่วกัลปวสาน!
 
14. เหนือสิ่งอื่นใดมันเกี่ยวกับความจำที่คุณผลิตขึ้น
นี่เป็นจุดที่คุณยืนอยู่เมื่อพบว่าคุณมีท้องลูกคนแรก นี่เป็นสัญลักษณ์บนฝาผนังเพื่อวัดการเจริญเติบโตของลูกหลานของคุณ รวมทั้งที่โต๊ะอาหารเย็นนี้คุณได้สังสรรค์โปรโมชั่นใหญ่หนสุดท้ายของคุณ ทุกงานเลี้ยงค็อกเทลวันคริสต์มาสอีฟหรือบ่ายวันอาทิตย์เรียบง่ายสร้างความตรึงใจทำให้บ้านของคุณเป็นหลักที่เก็บข้อมูลสำหรับทุกประสบการณ์ในชีวิตที่ดี


ผู้ตั้งกระทู้ John920 :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-10 15:42:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล