ReadyPlanet.com


เช่ารถเช่าภูเก็ตราคาถูกแล้วไปเที่ยวภูเก็ตกันเถอะ


 

 

การเช่ารถเช่าภูเก็ตราคาถูกเป็นทางเลือกน่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตแต่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว และมีงบไม่มากนัก ด้วยความที่มีบริษัทรถเช่าภูเก็ตราคาถูกมากมายให้บริการทั่วภูเก็ต แต่ก็มีบริษัทรถเช่าหลายแห่งที่คิดราคาพรีเมี่ยมตามบริการ ซึ่งอาจเกินงบไปมากได้ ดังนั้นถ้ารู้วิธีเลือกบริษัท

รถเช่าภูเก็ตราคาถูกที่บริการดีสมราคาก็จะทำให้ทริปนี้ของคุณเป็นไปได้ด้วยดี เหลืองบไปทำอย่างอื่นอีกแน่นอน


 

 

ขั้นตอนแรกสุดที่เราควรทำก็คือกำหนดงบให้แน่ชัดว่าเรามีเงินสำหรับการเช่ารถเท่านี้ เกินกว่านี้ไม่ได้แล้ว เป็นต้น จากนั้นจึงค่อยเริ่มเปรียบเทียบราคารถเช่าภูเก็ตราคาถูก  โดยควรเปรียบเทียบตั้งแต่รุ่น สภาพของรถ ไม่ใช่เปรียบเทียบแค่ราคาเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าหากได้รถเช่าภูเก็ตราคาถูกมากๆมา แต่ขับไปแล้วมีแต่ปัญหา เครื่องติดๆดับๆ ก็จะทำให้ทริปของคุณกร่อยลงไม่ใช่น้อยโดยถ้าจ่ายราคาสูงขึ้นอีกนิด เกินงบนิดหน่อยแต่ได้รถที่สภาพดีกว่าใหม่กว่ามาก ก็ถือว่าควรแก่การลงทุน  โดยวิธีเปรียบเทียบก็ไม่ได้ยุ่งยากเพียงแค่ใช้เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาแต่ละเจ้าคร่าวๆ เมื่อรู้รุ่นและเจ้าที่อยากใช้บริการแล้วจึงไปดูที่บริษัทรถเช่าภูเก็ตราคาถูกว่ารถจริงสภาพใกล้เคียงกับบนเว็บไซต์หรือไม่


 

แน่นอนว่าถ้าต้องการราคารถเช่าภูเก็ตราคาถูกยิ่งกว่าถูก ก็อย่าลืมสนใจโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษต่างๆเอาไว้ เพราะยิ่งมีบริษัทรถเช่าภูเก็ตราคาถูกหลายๆแห่ง ก็ยิ่งมีอัตราการแข่งขันที่สูง แต่ละที่จึงมักจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆมาเสนอเพื่อดึงดูดลูกค้า ซึ่งถ้าด้านอื่นๆไม่มีปัญหา เช่นสภาพรถดี การบริการโอเค โปรโมชั่นดีๆจะทำให้คุณตัดสินใจเลือกรถเช่าภูเก็ตราคาถูกได้ง่ายยิ่งขึ้น ก็แค่เลือกที่ๆโปรโมชั่นดี สภาพรถดีที่สุดนั่นเอง ประหยัดเวลาในการตัดสินใจได้เลย


 

อย่าลืมใส่ใจดูแลสภาพรถที่เราเช่าไปด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้โดนเรียกเก็บค่าบำรุงรักษารถเช่าภูเก็ตราคาถูกเพิ่มเติมจากที่ตกลงกันไว้ เช่น ก่อนที่จะคืนรถ ควรตรวจสอบสภาพรถโดยรวมให้ดีก่อนว่าไม่มีความเสียหายอะไร ถ้าหากมีรอยเลอะเทอะก็ควรทำความสะอาดด้วยตัวเอง รวมทั้งยังควรเติมน้ำมันรถให้เต็มก่อนคืนรถอีกด้วยเนื่องจากบริษัทจะให้รถที่มีน้ำมันเต็มถังแก่เรามา เมื่อคืนก็จำเป็นต้องเติมกลับให้เต็ม ถ้าน้ำมันไม่เต็มถัง บริษัทรถเช่าจะเก็บค่าน้ำมันรวมทั้งค่าจัดการเติมน้ำมันที่แพงกว่าเราไปเติมมาให้เองมากนัก จึงเห็นได้ว่าการตรวจดูสภาพรถและเติมน้ำมันให้เรียบร้อยสามารถช่วยให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้นั่นเอง


 

เทคนิคในการเช่ารถเช่าภูเก็ตราคาถูกให้ได้ราคาถูกนี้สามารถนำไปใช้ได้จริง ไม่ใช่เฉพาะแต่การไปเช่ารถที่ภูเก็ตเท่านั้น แต่ยังใช้ได้จริงกับการเช่ารถทั่วๆไป แค่ทำตามนี้อย่างเคร่งครัดก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายไปได้มากกว่าที่คิด ดังนั้นอย่าลืมใส่ใจทุกรายละเอียดเมื่อจะเช่ารถเช่าภูเก็ตราคาถูก เพียงเท่านี้ก็ไปออกทริปได้อย่างสบายใจโดยไม่เกินงบอีกด้วย
ผู้ตั้งกระทู้ Digitalshare :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-26 11:29:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล